Mario là lý do để nâng cấp lên iOS 10

17/09/2016 10:59

Người dùng hệ điều hành iOS 10 đã có thể tải bộ emoji của Mario về cho ứng dụng iMessage trong tuần này, không lâu trước khi bản game Mario đầu tiên trên iOS được phát hành.

Thợ sửa ống nước Mario đã chính thức xuất hiện trên hệ máy iPhone và iPad trong tuần này. Sau khi nâng cấp lên hệ điều hành iOS 10, người dùng có thể tải về gói sticker Super Mario Run để dùng trong các ứng dụng chat như iMessage. Đây là cách để Apple và Nintendo thu hút sự chú ý của game thủ trước khi phát hành bản game Super Mario Run vào cuối năm nay.


Shigeru Miyamoto, cha đẻ của Super Mario, đã bất ngờ xuất hiện tại hội thảo của Apple (diễn ra vào rạng sáng ngày 8/9) để trình làng Super Mario Run, game đầu tiên của Nintendo dành cho hệ điều hành iOS. Phiên bản này sẽ là một game dạng chạy nhảy (runner), cho phép người chơi điều khiển chỉ bằng một tay và sử dụng nền đồ họa của New Super Mario Bros.. Đại diện của Nintendo cho biết game sẽ tính phí mua bản quyền với người chơi, chứ không theo đuổi mô hình free-to-play vốn thịnh hành trên hệ mobile.

Phiên bản iOS 10 được người dùng đánh giá khá cao nhờ dung lượng nhỏ, cài đặt dễ dàng và không mất công sao lưu (backup) dữ liệu. Ứng dụng chat iMessage mới cũng tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là khi hai người nhắn tin đều sử dụng iMessage. Tính năng 3D Touch có thể áp dụng trong nhiều tác vụ khác nhau, không còn bị bỏ xó như trước đây. Bên cạnh đó, chế độ tiết kiệm pin trên iOS 10 cũng hoạt động hiệu quả hơn.

Theo GameThu
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang