Mạng xã hội Pinterest có phiên bản tiếng Việt

24/03/2014 11:25

Pinterest, trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, đã có phiên bản tiếng Việt. Bắt đầu từ ngày 25/3, người dùng có thể truy cập giao diện tiếng Việt của Pinterest trên các ứng dụng nền tảng iOS và Android.

"Pinterest Việt Nam thực sự là một cộng đồng năng động với đầy đủ các chủ đề phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm thời trang, du lịch, thủ công, ẩm thực và trang trí nhà cửa. Ngày nay, việc chuẩn hóa trang web bằng ngôn ngữ địa phương là bước khởi đầu giúp người dùng Pinterest khám phá sở thích của mình theo một cách hoàn toàn mới", ông Matt Crystal, Trưởng bộ phận truyền thông quốc tế của Pinterest cho biết.

Trong năm 2013, Pinterest đã được dịch ra với hơn 20 ngôn ngữ và sẽ có thêm nhiều ngôn ngữ khác trong năm 2014.

Người dùng Pinterest tạo ra các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề yêu thích như kế hoạch trang trí nội thất, chia sẻ những địa điểm du lịch, khám phá công thức nấu ăn mới cũng như nhiều chủ đề khác. Trên Pinterest, mọi người có thể kết bạn với những người cùng sở thích, chia sẻ những ý tưởng sáng tạo cho các hoạt động hàng ngày hoặc các dự định trong tương lai. Như một công cụ tìm kiếm toàn cầu, Pinterest cho phép người dùng tiếp cận với nguồn tài nguyên ảnh trên toàn thế giới dựa trên các chủ đề mà họ quan tâm nhất.

Người dùng có thể trải nghiệm Pinterest tại đây, hoặc bằng cách tải về các ứng dụng trên iOS và Android.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang