Mang Trung tâm kiểm soát iOS 11 lên Android

01/08/2017 11:39

Nếu như chưa phải người dùng iPhone, iPad nào cũng đều đã được trải nghiệm bản Control Center mới vì iOS 11 vẫn trong giai đoạn thử nghiệm, thì ngay lúc này đã có ứng dụng hỗ trợ chúng ta trải nghiệm trên... thiết bị Android.

Trung tâm kiểm soát (Control Center) là đặc trưng riêng của hệ điều hành iOS, nơi chúng ta chỉ cần một thao tác vuốt lên từ cạnh đáy màn hình là đã có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh và truy cập nhanh.

Đến iOS 11, Control Center có những thay đổi đáng kể về giao diện cũng như thêm các chức năng ví dụ như bật tắt nhanh 3G, 4G. Tuy nhiên nếu như chưa phải người dùng iPhone, iPad nào cũng đều đã được trải nghiệm bản Control Center mới này vì iOS 11 mới trong giai đoạn thử nghiệm, thì ngay lúc này đã có ứng dụng hỗ trợ chúng ta trải nghiệm trên... thiết bị Android.

Hướng dẫn mang Control Center iOS 11 lên Android

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần tải về một ứng dụng có tên là Control Center OS 11 trên kho ứng dụng Google Play ở đây. Sau đó, chúng ta mở ứng dụng Control Center OS 11 và cấp các quyền mà ứng dụng yêu cầu.

Mở ứng dụng Control Center OS 11 và cấp các quyền mà ứng dụng yêu cầu.

Bước 2: Sẽ có một thanh nhỏ nằm ở ngay cạnh dưới của phần màn hình của bạn và khi vuốt lên, Control Center sẽ hiện ra.

Sẽ có một thanh nhỏ nằm ở ngay cạnh dưới của phần màn hình của bạn và khi vuốt lên, Control Center sẽ hiện ra.

Bước 3: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy chỉnh một số thay đổi khác trong ứng dụng như kích thước, bật tắt chế độ rung, và vị trí đặt thanh Control Center.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy chỉnh một số thay đổi khác trong ứng dụng như kích thước, bật tắt chế độ rung, và vị trí đặt thanh Control Center.

Theo Techrum.vn

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang