Mạng lưới hacker Anonymous tiết lộ rằng NASA sắp chính thức công bố sự sống ngoài hành tinh

28/06/2017 16:28

Thoạt đầu, dường như Anonymous đã tấn công vào hệ thống của NASA và bắt gặp một số tài liệu bí mật, nhưng thực sự có vẻ họ đã tổng hợp lại những mảnh ghép từ tài liệu của NASA trước khi công khai chúng.

NASA nói rằng người ngoài hành tinh đang đến”, nhóm hacker Anonymous viết trên trang web của họ. “Rất có khả năng là nhiều hành tinh khác trong vũ trụ ẩn chứa sự sống trí tuệ từ lâu trước Trái Đất.


Anonymous đã xem xét một loạt những phát hiện gần đây được công bố bởi NASA, cùng với những bình luận mà NASA đã thực hiện hồi đầu năm, từ đó họ tin tưởng rằng một số tin tức “giật gân” có thể được NASA công bố bất cứ lúc nào. Một số nói rằng những báo cáo của NASA chỉ đơn giản có nghĩa là có thể có một số sinh vật nhỏ bé hoặc bằng chứng về một cuộc sống nào đó trong không gian, trong khi số khác cho rằng chúng ta đang tiến thêm một bước và có thể chỉ còn vài ngày hay vài tuần trước khi gặp gỡ người ngoài hành tinh thực sự.

Những khám phá này thể hiện tiềm năng của sự sống... chúng ta đang trên đường tạo ra một trong những khám phá vĩ đại nhất trong lịch sử”, Giáo sư Thomas Zurbuchen, người quản lý liên kết của Ban quản lý Sứ mệnh Khoa học tại trụ sở NASA, từng phát biểu.

Thoạt đầu, dường như như Anonymous đã tấn công vào hệ thống của NASA và bắt gặp một số tài liệu bí mật, nhưng thực sự có vẻ họ đã tổng hợp lại những mảnh ghép từ tài liệu của NASA trước khi công khai chúng.

Việc Anonymous bất ngờ đưa ra một tuyên bố rằng NASA sắp công bố cái gì đó lớn liên quan đến người ngoài hành tinh. Chẳng hay họ có nguồn tin nào mà ta chưa biết? Tuy vậy, đừng kì vọng quá nhiều bởi lẽ có thể họ chỉ tuyên bố vậy dựa trên những gì NASA và nhiều nhà khoa học khác từng nói mà thôi.

Theo GameK

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang