Manchester City cử HLV đến Việt Nam để hỗ trợ nền bóng đá

31/05/2018 18:54

Thương hiệu điện thoại di động TECNO Mobile chính thức mời hai huấn luyện viên và ngôi sao Shay Given của câu lạc bộ Manchester City đến Việt Nam.


Hoạt động này hướng đến mục tiêu hỗ trợ nền bóng đá địa phương thông qua việc góp phần nuôi dưỡng tình yêu bóng đá của trẻ em. Đây là năm thứ hai của chiến dịch mang tên BlueSquad của TECNO được tiến hành, sau thành công của năm đầu tiên diễn ra tại Anh Quốc.


64 trẻ em tại Tp.HCM đã có 4 ngày tập huấn với các huấn luyện viên bóng đá từ Manchester City tại sân bóng của tầng thượng của trường Quốc Tế Tp.Hồ Chí Minh (ISHCMC). ISHCMC là một phần của Cognita, nhóm các trường đa dạng nhưng kết nối có cùng mục tiêu xây dựng niềm tin và trao quyền cho các học sinh để đi đến thành công. Các bé có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với ngôi sao bóng đá Shay Given. Khoá huấn luyện 4 ngày còn đem đến cho các em trải nghiệm khó quên với những bài học thú vị và hấp dẫn về kỹ thuật và phong cách chơi bóng mang đậm dấu ấn của câu lạc bộ nổi tiếng Manchester City.


Bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến lớn sau thành công bất ngờ tại giải AFC U23 Championship 2018 vừa qua. Người Việt Nam cũng có tình yêu lớn với môn thể thao vua này, đợt diễu hành ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 vào tháng 1/2018 đã gây tấn tượng không nhỏ với bạn bè quốc tế. Đây là lý do chính phủ Việt Nam đã tập trung vào đầu tư và giáo dục cho những bạn trẻ yêu bóng đá.


TECNO Mobile cho biết thực hiện chương trình này với mong muốn chuyển tải thông điệp TECNO không chỉ quan tâm đến hoạt động kinh doanh, nhưng còn quan tâm đến cộng đồng và người dùng tại thị trường Việt Nam với sự chân thành. TECNO mong muốn hỗ trợ sự phát triển nền bóng đá trẻ và giúp các tài năng trẻ theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.


Ông Stephen Ha, giám đốc điều hành TECNO Mobile cho biết: “Thể thao mà đặc biệt là bóng đá là cách nhanh nhất để đến gần hơn với người dùng. Chúng tôi hi vọng chương trình BlueSquad không chỉ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đến thị trường Việt Nam, mà còn có thể giúp các trẻ em có thể thực hiện được giấc mơ bóng đá từ sớm. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến những chương trình ý nghĩa hơn cho thị trường Việt Nam trong tương lai.”

Đó là lý do TECNO Mobile đã khởi xướng và tài trợ hoàn toàn cho chương trình ý nghĩa này. Ông Lê Hoàng Giang, giám đốc điều hành TECNO Việt Nam cho biết: “Đây là một cơ hội để các bạn nhỏ được sống với giấc mơ bóng đá của mình và đây là vinh dự mà các em sẽ không bao giờ quên được.”


Dù chỉ gia nhập Việt Nam trong một thời gian rất ngắn từ tháng 6/2017 nhưng TECNO Mobile đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường này. Năm ngoái, TECNO Mobile ra mắt 4 sản phẩm chính tại Việt Nam: TECNO Camon CX, TECNO Camon CX Air, TECNO WX4 Pro, TECNO L9 với giá từ 3-5 triệu đồng. Nổi bật nhất trong số 4 điện thoại này là Camon CX với thiết kế ấn tượng, khả năng selfie đẹp cùng hiệu năng ổn định.


Là đối tác chính chức của câu lạc bộ bóng đá Machester City, TECNO Mobile đã chia sẻ với Manchester City nhiều giá trị. Tecno Mobile ưu tiên mang đến cho người dùng những trải nghiệm đa giác quan để tận hưởng giao tiếp với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động. Trong khi đó câu lạc bộ Manchester City cam kết đem đến những trận đấu đỉnh cao và trải nghiệm khó quên cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang