Maguss - Cái tên sẽ soán ngôi Pokemon GO và Harry Potter

03/10/2016 12:02

Maguss sẽ đưa người chơi tới một thế giới của phép thuật không thua kém gì trong Harry Potter và được mô tả với lối chơi tương tác thực tế ảo giống với Pokemon GO.

Với sự sáng tạo trong lối chơi tương tác thực tế, Pokemon GO đã nhanh chóng trở thành một xu hướng nổi bật trong năm 2016. Cũng chính vì vậy, không ít fan hâm mộ của các dòng truyện hay phim ảnh khác nhau đều mong muốn có một phiên bản game tương tự. Và nổi bật nhất trong tháng vừa qua là đoạn trailer bí ẩn mang tên Harry Potter GO khiến ai cũng phải bất ngờ và đồn đoán đây sẽ là trò chơi mới có thể soán ngôi Pokemon GO.


Trên thực tế thì đoạn clip mang tên Harry Potter GO kia lại chỉ là một tác phẩm do những fan hâm mộ của bộ phim, truyện cùng tên làm ra mà thôi. Dĩ nhiên, điều này đã không ít người sau khi xem xong cảm thấy hụt hẫng nhưng họ vẫn cho rằng điều này có thể thực hiện được.

Có lẽ từ sau ý tưởng thú vị đó, một hãng phát triển game mới toanh đã nhá hàng ngay trailer về dự án mới của mình mang tên Maguss. Chỉ trong chưa đầy 1 phút, đoạn clip ngắn này đã khiến cho người xem cảm thấy vô cùng thích thú với một thế giới của phép thuật không thua kém gì trong Harry Potter và nhiều loài quái vật với tạo hình đẹp mắt. Không chỉ vậy, trò chơi cũng được mô tả với lối chơi tương tác thực tế ảo giống với Pokemon GO.


Theo như nhà sản xuất trò chơi hé lộ, Maguss cũng sẽ mang tới cho người chơi một thế giới rộng lớn dựa trên bản đồ thực. Bên cạnh đó, do là một đề tài mới thì người chơi sẽ tò mò với từng loài quái vật và cần tư duy khá nhiều để hàng phục thêm nhiều loài mới khác nhau.

Một bước tiến đáng kể trong Maguss hơn hẳn Pokemon GO là hệ thống chiến đấu giữa những người chơi thông qua kết nối Bluetooth. Ngoài ra, người chơi có thể mua thêm phụ kiện Đùa phép đi kèm với tác dụng tương tự Pokemon GO Plus.

Theo dự kiến, Maguss cũng sẽ là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí để game thủ trên khắp thế giới đều có thể tải và trải nghiệm. Hiện tại, trò chơi đang kêu gọi hỗ trợ trên Kickstarter.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang