MagicMount PowerBank: pin dự phòng luôn dính với iPhone khi sạc

25/05/2016 14:56

MagicMount PowerBank, một sản phẩm từ Scosche sử dụng một miến dán nam châm để dính vào các thiết bị di động khi sạc.

Có rất nhiều lựa chọn khi mua pin dự phòng cho điện thoại nhưng thông thường các sản phẩm này khá cồng kềnh. Việc phải dùng một tay để giữ viên phin dự phòng với cáp sạc và một tay thao tác cùng điện thoại khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái. Vì vậy, Scosche hi vọng viên pin dự phòng MagicMount PowerBank của họ sẽ thay đổi được điều này.MagicMount PowerBank là một viên pin dự phòng có thiết kế siêu mỏng, sản phẩm này dùng một miếng lót từ tính nhỏ để giữ pin luôn dính với lưng điện thoại. Sản phẩm cũng được bán kèm một cáp Lightning để sạc pin cho iPhone và một cáp micro-USB cho các thiết bị khác. MagicMount PowerBank vừa giúp bạn tăng cường pin cho iPhone vừa gọn nhẹ nên người dùng có thể thao tác thiết bị bằng một tay khi sạc.

Theo Scosche, viên pin dự phòng độc đáo này có dung lượng 4000 mAh, tức là đủ sức sạc đầy pin cho iPhone 6 hoặc iPhone 6s trong hai lần. Ngoài ra, MagicMount PowerBank cũng có thể tương thích với những thiết bị Android như Samsung Galaxy S7.

Khi mua MagicMount PowerBank, bạn sẽ nhận được một hộp đựng bao gồm MagicPlates, một miếng nam châm mỏng để gắn pin vào điện thoại, một cáp micro-USB (để sạc pin cho chính nó). Nếu bạn đang sử dụng một Case bảo vệ cho điện thoại của mình, MagicPlates có thể gắn phía dưới chiếc case mà không làm cho thiết bị dày lên đáng kể.

MagicPlates sử dụng một chất kết dính khá mạnh để gắn vào các case bảo vệ hoặc điện thoại, vì vậy nếu không muốn nó dính vĩnh viễn vào bề mặt nào đó, Scosche khuyên người dùng nên dùng máy sấy tóc để làm cho lớp keo này tan chảy và lấy miếng dán ra.

MagicMount PowerBank được bán ra với giá 60 USD (1,3 triệu đồng) trên website chính thức của công ty.

Theo GenK

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang