Magic Actions for Youtube 4.8.6: Xem clip YouTube với hiệu ứng rạp phim

31/03/2013 00:27

Toàn bộ không gian xung quanh sẽ tối dần và làm nổi bật khung phát video YouTube trên giao diện màn ảnh rộng giống như bạn đang thưởng thức phim ảnh từ một rạp chiếu phim. Điều này có được khi bạn cài đặt add-on Magic Actions for YouTube.

Add-on Magic Actions for YouTube tương thích với trình duyệt Chrome/Firefox, cài đặt tại đây.

1. Bốn tính năng hấp dẫn của Magic Actions for YouTube

- Phát video dưới chế độ phim ảnh, màn hình rộng kèm hiệu ứng quầng sáng bao quanh.

- Tự phát video với độ phân giải cao nhất (HD 720p).

- Điều khiển âm lượng video đang phát bằng cách cuộn chuột.

- Dễ dàng chia sẻ clip lên Twitter, Google+,…

2. Cấu hình Magic Actions for Youtube

Trong hộp thoại cấu hình của chương trình, bạn sẽ có các tuỳ chọn sau:

- Instant control over volume by scrolling mouse wheel:Cho phép điều chỉnh âm lượng bằng chuột, bạn dùng nút cuộn lên để tăng âm lượng và cuộn xuống để giảm âm lượng. Tại mục này, bạn cũng có thể quy định màu sắc hiển thị của thanh trượt Volume.

- Enable Auto HD:Cho phép bật chế độ video mặc định, bạn sẽ có sáu chế độ tùy chọn là HighRes, HD1080p, HD720p, 480p, 360p.

- Enable Cinema:Bật/tắt chế độ phim ảnh khi trình chiếu clip.

Tại khung tìm kiếm của YouTube, bạn nhập tên video vào ô Search Videos, nhấn phím Enter để tìm kiếm clip. Khi có clip cần tìm, bạn nhấn vào tiêu đề của chúng để xem. Lúc này, cửa sổ xem clip sẽ tự động mở ra và clip sẽ được phát với hiệu ứng màu sắc rất đẹp mắt. Giao diện xem phim mang phong cách đặc trưng của rạp chiếu phim với không gian xung quanh rất tối làm nổi bật màn hình trình chiếu video ở giữa.

Bạn có thể thay đổi màu nền của không gian xung quanh bằng cách bấm nút vòng trònkhuyết trên thanh công cụ, chọn một màu mình thích trên thanh các ô màu xuất hiện. Trong khi xem clip, bạn cũng có thể dùng chuột để tăng, giảm volume. Nếu muốn chia sẻ video với phong cách rạp chiếu phim, bạn hãy rê chuột vào góc trên của khung trình chiếu video và chọn mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Google+ để chia sẻ.

THANH PHONG (Đồng Nai)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang