MacBook Pro 2016 không dùng panel cảm ứng OLED?

03/08/2016 11:58

Chiếc MacBook Pro thế hệ mới nhất thậm chí còn được cho là cũng sẽ không được trang bị Touch ID.

Nói đến MacBook Pro thế hệ mới nhất còn được biết đến với cái tên MacBook Pro 2016, có lẽ đại đa số fan Apple tại thời điểm này đều tin rằng sản phẩm mới sẽ mang trên mình những chi tiết nâng cấp đáng chú ý. Đơn cử như sự hiện diện panel OLED tích hợp các nút chức năng điều khiển cảm ứng ngay phía trên bàn phím vật lý.


Dù chưa chính thức ra mắt nhưng loạt thông tin rò rỉ gần đây còn khẳng định chiếc MacBook Pro 2016 cũng sẽ trang bị Touch ID hỗ trợ các tính năng, khả năng bảo mật không thua kém gì iPhone. Tuy nhiên, làng máy tính xách tay gần đây lạ rộ lên luồng thông tin trái chiều như muốn dội vào fan Apple gáo nước lạnh. Cụ thể, chiếc MacBook Pro phiên bản 2016 sẽ không trang bị panel OLED đa năng nói trên và đồng thời cũng không kèm Touch ID như những tiết lộ gần đây.

Tính đến thời điểm này, hiện vẫn chưa có những bằng chứng đủ để có thể tin rằng chiếc MacBook Pro 2016 sẽ có những cải tiến nào. Giới quan sát cũng không loại trừ khả năng những đồn thổi gần đây đã được thổi phồng.

Dẫu vậy, chiếc MacBook Pro thế hệ mới vẫn được tin là sẽ không còn sử dụng ngõ sạc MagSafe như những sản phẩm mà Apple từng giới thiệu. Thêm vào đó, Apple dường như sẽ loại bỏ hoàn toàn ngõ USB full-sized trên mẫu laptop thế hệ mới của mình và thay vào đó là cổng USB Type-C. Hình ảnh rò rỉ gầnđây cũng cho thấy chiếc MacBook Pro vẫn hỗ trợ ngõ cắm tai nghe 3,5mm truyền thống.

Theo PCWorldVN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang