MacBook giá rẻ của Xiaomi: có cả bảo mật vân tay như dòng Business?

11/07/2016 12:58

Thời điểm laptop Mi Book giá rẻ cấu hình tốt của Xiaomi được chính thức công bố đang tới rất gần.

Mới đây, một tài khoản Weibo tại Trung Quốc lại tiếp tục tung ra hình ảnh thực tế của laptop Xiaomi Mi Book giá rẻ, cấu hình tốt. Chiếc Xiaomi Mi Book lần này lộ diện với phiên bản vỏ màu trắng xám, kiểu dáng đúng như những tin đồn trước đây.

Cụ thể, nhìn từ bên ngoài, đúng là laptop của Xiaomi có nét "hao hao" với dòng MacBook đình đám của Apple. Ở góc chụp khá hạn chế, phần đế laptop - chính là bàn phím Mi Book trông khá dày. Nhiều khả năng, đây chính là phiên bản Mi Book 12,5 inch.


Nếu quan sát kĩ, có vẻ phần viền màn hình của Mi Book giá rẻ cũng hơi dày, máy đang chạy hệ điều hành Windows. Đặc biệt, theo quan sát của một số người dùng, có vẻ như laptop giá rẻ Xiaomi còn có cả bảo mật vân tay như dòng Business.

Nếu đồn đoán trên thành sự thật, đây sẽ là thông tin không thể vui hơn với người dùng. Bởi ngoài mức giá tốt - khoảng 10 triệu đồng, cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4, RAM 8 GB, chip đồ họa NVIDIA GeForce GTX 760M bộ nhớ 2 GB, Xiaomi Mi Book sẽ trở thành chiếc laptop đáng mua nhất trong năm 2016 này.

Theo GenK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang