Mac OS X Mavericks được cung cấp miễn phí từ hôm nay

23/10/2013 05:33

(e-CHÍP Online) - Sau khi được giới thiệu chính thức vào đêm qua, Apple cũng đã công bố hệ điều hành Mac OS X Mavericks được chính thức cho tải về cập nhật miễn phí từ Mac App Store ngay trong hôm nay.

Người dùng OS X Snow Leopard, Lion hoặc Mountain Lion ngay trong hôm nay đã có thể tải về để cập nhật miễn phí hệ điều hành Mac OS X Mavericks mới của Apple từ Mac App Store. Người dùng có thể vào địa chỉ www.apple.com/osx/specs để kiểm tra sự tương thích trước khi tải về để cập nhật lên Mac OS X Mavericks mới. Ngoài phiên bản hệ điều hành mới, người dùng Mac OS X còn được tải và cài đặt miễn phí cả bộ iWork lẫn iLife.
Mac OS X Mavericks mới có hơn 200 tính năng mới, trong đó Apple đã mang các tính năng như iBooks và Maps mới đến cho các máy Mac, hỗ trợ tính năng hiển thị đa màn hình, phiên bản trình duyệt web Safari mới cùng tính năng Finder Tabs và Tags. Điểm nổi bật của Mac OS X Mavericks là được tích hợp công nghệ nhân xử lý mới nhằm gia tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm năng lượng tối đa.
Tính năng thông minh Timer Coalescing và App Nap trong Mac OS X Mavericks mới sẽ giúp máy tính giảm năng lượng tiêu thụ, tăng thời lượng sử dụng pin lâu hơn. Tính năng tự động nén dữ liệu mới sẽ giúp Mac OS X Mavericks chạy nhanh, phản hồi tốt hơn. Mac OS X Mavericks cũng cung cấp những cải tiến về hiệu suất hoạt động đáng kể cho hệ thống với đồ họa tích hợp thông qua khả năng hỗ trợ tối ưu hóa OpenCL và khả năng cấp phát bộ nhớ video động.

“Với Mac OS X Mavericks chúng tôi muốn mang đến cho người dùng máy tính Mac những trải nghiệm tốt nhất với các tính năng mới, các công nghệ tiện ích và khả năng bảo mật mạnh mẽ”, Apple cho hay.

Trung Nguyễn (Theo Engadget)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang