MAACVIET ARENA khai giảng khóa đầu tiên 2013 - 2014

27/07/2013 19:27

(e-CHÍP Online) - Lớp chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện do Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng MAACVIET ARENA tổ chức vừa khai giảng khóa đầu tiên với 50 học viên.

Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Trần Hường – Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc văn phòng đại diện Bộ Giáo Dục và Đào tạo tại TP.HCM, ông Rajat Adhikari - Đại diện Aptech Worldwide tại Việt Nam, các giảng viên, phụ huynh và 50 tân sinh viên của MAACVIET ARENA.

“Mục tiêu phát triển MAACVIET ARENA là trở thành một sân chơi tích cực và lành mạnh cho cộng đồng các bạn trẻ và những người yêu thiết kế, mỹ thuật Đa phương tiện nói riêng và yêu thích sáng tạo nói chung, với mong muốn đào tạo những nhà thiết kế trẻ trở thành nhữung người giỏi nhất”, thầy Nguyễn Duy Thơ – Giám đốc MAACVIET ARENA cho biết.

Hiện MAACVIET ARENA cung cấp cho người học hai cấp độ học :

  • Diploma In Multimedia (DIM).
  • Advanced Diploma In Multimedia (ADIM).

Đây là hai cấp độ của chương trình Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) hợp tác với tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ). Bằng DIM và ADIM do tập đoàn Aptech Worldwide cấp, được công nhận giá trị trên toàn thế giới.

Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena giảng dạy 5 chuyên ngành:

  • Thiết kế Đồ họa In ấn.
  • Quay/Dựng Phim và Kỹ xảo Video.
  • Thiết kế Nội thất, Hoạt hình 3D.
  • Thiết kế website.

Thời gian học là 675 giờ, kéo dài trong 2,5 năm. Ngoài chương trình chính thức AMSP của Aptech Worldwide, nhà trường còn cung cấp thêm cho học viên ít nhất 80 giờ ngoại khoá (miễn phí) cho các môn học bổ sung. Những môn học nầy giúp học viên tiếp thu tốt chương trình chính thức, cũng như hỗ trợ những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Chi tiết: www.maacviet-arena.com.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang