Luxoft mở rộng kinh doanh và nhân lực công nghệ tại Việt Nam

01/04/2016 11:45

(e-CHÍP Online) - Luxoft Việt Nam vừa cho biết hãng đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cũng như phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Luxoft Việt Nam là đại diện tại khu vực Châu Á của Tập đoàn Luxoft - nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT cao cấp cho các công ty cung cấp phần mềm độc lập (Independent Software Vendor - ISV) và các khách hàng doanh nghiệp. Các lĩnh vực chuyên ngành mà Luxoft Việt Nam có chuyên môn sâu là hàng không, ôtô, viễn thông và tài chính, với các khách hàng lớn phải kể đến như Boeing, Ford, Harman, Avaya, Continental…


Hiện tại, ôtô và tài chính là hai lĩnh vực mà Luxoft Việt Nam đang tập trung đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Dự kiến trong thời gian tới, Luxoft Việt Nam sẽ đat mức tăng trưởng 150% về doanh thu và 120% về nhân sự để trở thành trung tâm lớn mạnh về phát triển phần mềm cho ngành ô-tô và chuyên gia về công nghệ Pega, và trở thành một trong những nơi làm việc lý tưởng mà nhân lực ngành công nghệ thông tin lựa chọn tại Việt Nam.

Để đáp ứng nguồn nhân lực trong thời gian tới, Luxoft đã kết hợp với nhiều trường Đại học trong nước, thông qua việc tài trợ các chương trình đào tạo tài năng công nghệ thông tin tại Việt Nam. Luxoft hiện đã có mặt tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ với 31 văn phòng. Tổng doanh thu của Luxoft trong năm tài chính 2015 là 520,5 triệu đô la Mỹ, mức tăng trưởng Quý 1 năm 2016 là 31,8%.


Luxoft mới đầu tư trang thiết bị và văn phòng mới tại Lầu 24, Tòa nhà Flemington, (182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11) cũng như đang lên kế hoạch tuyển dụng thêm khoảng 100 kỹ sư phần mềm tính trong năm nay nhằm mở rộng hoạt động của mình sau 8 năm có mặt tại Việt Nam.

Luxoft hiện đang cung cấp các ứng dụng và giải pháp cho hơn 130 khách hàng với hơn 600 dự án trên khắp thế giới. Tập trung vào 6 ngành công nghiệp chính.

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang