Lưu trữ dữ liệu không giới hạn

04/07/2013 16:30

Nhờ có chính sách thông thoáng hơn các dịch vụ nước ngoài nên người dùng sẽ thấy thoải mái khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trong nước để lưu trữ dữ liệu, mà SendFile là một đại diện tiêu biểu.

Với dịch vụ nầy, bạn tha hồ tích trữ và chia sẻ dữ liệu trong một không gian lưu trữ không giới hạn, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Truy cập vào http://sendfile.vn, bạn nhấn mục Đăng ký phía trên góc phải để tạo tài khoản. Sau đó, bạn vào hộp thư để lấy mật khẩu đăng nhập dịch vụ gửi đến và tiến hành đăng nhập. Bạn có thể đặt lại mật khẩu mới tại mục Thiết lập. Quay trở lại trang chủ để bắt đầu tiến hành upload dữ liệu.

Bạn kéo thả file hay nhấn chuột vào khung upload để chọn tập tin muốn tải lên dịch vụ. Dung lượng dịch vụ hỗ trợ cho mỗi tập tin là 200MB và không giới hạn định dạng. Sau khi đã lựa chọn những file cần tải lên, bạn nhấn Upload Queue và chờ cho quá trình upload hoàn tất. Sau đó, bạn chỉ việc gửi đi liên kết chia sẻ mà dịch vụ cung cấp hay nhấn biểu tượng mũi tên xổ xuống để lấy thêm thông tin file.

Để tải filẹ, sau khi truy cập vào trang download, bạn nhấn nút Download Free > Download Now. Tốc độ tải rất ấn tượng gần như là tối đa băng thông nhờ máy chủ đặt trong nước. Mặc dù dịch vụ thông báo không hỗ trợ tải với trình IDM dành cho tài khoản miễn phí hay vãng lai, nhưng thực tế các trình tăng tốc download có thể bắt link và tải file với dịch vụ bình thường.

Việc quản lý trên SendFile được chia thành từng tập tin và thư mục. Riêng với thư mục, bạn có thể nhóm, đặt mật khẩu bảo vệ,... Để sử dụng, truy cập vào mục Thư mục phía trên > nhấn Click here rồi thiết lập thông tin cho việc tạo thư mục gồm: tên thư mục (Folder Name), chế độ bảo vệ (Public), mật khẩu (Folder Password) rồi nhấn Add item.

Lưu ý: Dịch vụ cho phép lưu trữ không giới hạn nhưng nếu tập tin không được download sau 60 ngày, file sẽ bị xóa ra khỏi máy chủ hay trong tài khoản của bạn.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh,TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang