Louis Vuitton giới thiệu smartwatch siêu đẹp giá chát

13/07/2017 09:22

Hãng thời trang hạng sang Louis Vuitton cuối cùng cũng đã bước chân vào thị trường smartwatch với sự ra mắt của chiếc Tambour Horizon.

Giống như chiếc Apple Watch Edition (phiên bản sử dụng vàng thật), Tambour Horizon sinh ra là để nhắm tới phân khúc sang trọng, đưa ra một lựa chọn mang tính độc nhất cho thị trường smartwatch vốn đầy rẫy những lựa chọn “ngon, bổ, rẻ”.


Từ trước đến nay nhãn hiệu Louis Vuitton luôn là về đẳng cấp, và chiếc Horizon sinh ra là để dành cho tầng lớp người dùng cần một biểu tượng về đẳng cấp trên cổ tay của họ, nhưng cùng lúc vẫn sở hữu những công nghệ đời mới nhất. Case đồng hồ có đường kính 42mm và sẽ sở hữu một màn hình AMOLED 1,2 inch cảm ứng với độ phân giải là 390 x 390, cùng với đó là chip Snapdragon Wear 2100. Đồng hồ còn có dung lượng RAM lên tới 512MB và 4GB bộ nhớ trong, chạy bằng năng lượng lấy từ viên pin 300mAh.

Tuy nhiên, Tambour Horizon không có cảm biến đo nhịp tim, một chi tiết hợp lý giúp giảm giá thành sản phẩm khi mà có khá ít người đeo một chiếc đồng hồ giá 3.000 USD đi tập thể dục.

Smartwatch Tambour Horizon sẽ có 3 màu: Xám, Đen, và Nâu, với hơn 60 lựa chọn khác nhau về dây đeo cho cả nam giới và nữ giới.

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang