Lost Order - Game chiến thuật "chuẩn" phong cách nhập vai Nhật Bản

07/01/2017 11:24

Mang trong mình 2 yêu tố hàng đầu là chiến thuật và nhập vai, Lost Order hứa hẹn mang tới cho người chơi một sản phẩm hoàn hảo trên nền tảng di động.

Đồng phát triển bởi Cygames và Platinum, Lost Order là một tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai kiểu Nhật Bản cho nền tảng di động. Game mobile này hứa hẹn sẽ mang tới một hệ thống nhân vật với tạo hình 3D đa dạng và phong cách chiến đấu cuồng nhiệt. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Famitsu, nhóm phát triển đã tiết lộ thêm những thông tin hấp dẫn.


Bối cảnh trong Lost Order được đặt tại thành phố Miyako Gold Heaven, một nơi với sự phát triển vượt bậc nhờ cuộc cách mạng công nghệ đan xen nhiều phép thuật cổ xưa. Cốt truyện xoay quanh những cuộc xung đột giữa các tầng lớp xã hội khác nhau và điển hình là câu chuyện của 3 hiệp sĩ huyền thoại.

Dưới sự đóng góp của họa sĩ Yuito Kimura về phần hình ảnh và nhạc sĩ Atsushi Inaba về phần nhạc nền của game, hứa hẹn sẽ tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc. Là một tựa game chiến thuật thời gian thực, người chơi có thể xây dựng cho mình một đội hình ưng ý và chiến đấu chống lại kẻ thù cứu lấy vùng đất tươi đẹp đang chết dần chết mòn.

Với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống cùng việc sở hữu cho mình nền đồ họa 3D sắc nét thì việc bao quát được thế trận là điều hoàn toàn dễ dàng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của nhân vật để có thể "lật ngược thế cờ" và chuyển bại thành thắng trong chốc lát.

Theo nhà phát triển cho biết, Lost Order hiện đã hoàn thiện được 70% và những thông tin mới nhất về trò chơi sẽ tiếp tục được công bố vào đầu năm 2017.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang