LookOut - củ sạc tích hợp camera chống trộm

28/03/2017 12:17

LookOut có hình dạng giống với củ sạc hay được bán kèm với iPhone, và nó có điểm đặc biệt hơn là tích hợp hệ thống camera chống trộm.

Nhà sáng chế cho biết, cái hay của LookOut đó là nó không cho người ta biết nó là một chiếc camera theo dõi, khi nhìn vào thì ai cũng nghĩ đó là củ sạc các thiết bị điện tử thông thường.


LookOut được tích hợp hệ thống camera quay video 1080p, có cả microphone để thu lại âm thanh. Video mà LookOut quay lại sẽ được lưu ở định dạng file AVI, mỗi video dài 3 phút. LookOut có bộ nhớ trong riêng, không cần phải mua thêm thẻ SD, có hai phiên bản là 16GB và 32GB. Bản 16GB quay được tổng cộng 3h đến 4h video, còn 32GB là 6 đến 7 giờ video. LookOut sẽ tự động chép đè lên các file video cũ một khi bộ nhớ đầy.

Trong trường hợp bạn muốn xem lại các video mà LookOut quay lại, chỉ cần kết nối nó với PC/Mac hoặc Linux để lấy file, rất dễ dàng. Về khả năng sạc, LookOut cho dòng điện ra ở mức 5V 1000MAH.

LookOut sẽ được bán chính thức vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên họ vẫn gây quỹ trên Indiegogo để tạo cơ hội cho nhiều người mua hàng với giá ưu đãi. Giá của LookOut trên Indiegogo sẽ là từ $45 cho bản 16GB, bạn sẽ phải lựa chọn đầu cắm sao cho phù hợp với quốc gia của mình, giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang