Logitech tung bàn phím back-lit cho iPad Pro 9.7 inch

10/08/2016 11:59

Logi Create là một trong những mẫu vỏ bảo vệ kiêm bàn phím có đèn nền đầu tiên dành cho iPad Pro 9.7 inch. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng gõ phím ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Theo Logitech, mẫu vỏ bảo vệ kiêm bàn phím Logi Create được thiết kế tương thích với kết nối Smart Connector của Apple. Ngoài khả năng bảo vệ iPad Pro 9.7 inch tránh khỏi những va đập, Logi Create còn là bàn phím back-lit có đèn nền, hỗ trợ người dùng gõ văn bản ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.


Chiếc vỏ bảo vệ này sẽ luôn tự động bật và kết nối với máy tính bảng mà không cần kết nối Bluetooth. Người dùng cũng không cần lo về vấn đề pin sạc cho bàn phím, bởi nguồn điện cung cấp cho bàn phím đến từ chiếc iPad Pro 9.7 inch thông qua cổng kết nối Smart Connector.

Bạn cũng không cần lo lắng vì Logi Create sẽ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng của thiết bị. Bàn phím đặc biệt cũng hỗ trợ tùy chỉnh độ sáng thông qua phím tắt trên iPad Pro, thời gian chờ 8 giây cũng sẽ cho phép phụ kiện này tiết kiệm điện năng hơn.

Logi Create nặng 426 gram, dày 23 mm. Cạnh bên của sản phẩm cũng trang bị chỗ đựng bút cảm ứng Apple Pencil đi kèm máy.

Theo Logitech, Logi Create sẽ được bán ra với một số tùy chọn màu sắc gồm xanh dương và xám. Phần vỏ ngoài của Logi Create được làm từ vải chống thấm nước cho độ bền ấn tượng trước nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Giá bán cho sản phẩm vỏ bảo vệ kiêm bàn phím Logi Create là 130 USD (khoảng 2,8 triệu đồng). Sản phẩm hiện đang được rao bán trên trang web của Logitech và sẽ sớm tung ra trên Amazon trong vài ngày tới.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang