Logitech giới thiệu vỏ bảo vệ kiêm bàn phím dành cho iPad Pro 10.5 inch, giá từ 129 USD

08/06/2017 12:22

Logitech Slim Combo là một chiếc vỏ bảo vệ kiêm bàn phím khá linh hoạt dành cho iPad Pro. Linh hoạt là bởi theo chiều ngang, bạn có thể gập nó lại làm đôi cho gọn hoặc mở ra trong lúc cần (chẳng hạn như để trên đùi để gõ).

Ngoài ra, khi không cần dùng, bạn cũng có thể tháo bàn phím ra và dùng phần còn lại như chân đế. Điểm khiến cho Logitech Slim Combo trở nên tiện hơn so với bàn phím của Apple đó là nó có thể nghiêng theo nhiều góc độ hơn, tùy vào nhu cầu của người dùng.


Bàn phím của sản phẩm có đèn nền, có hàng phím tắt tương tự như trên máy Mac và có vỏ giữ bút Apple Pencil. Kết nối thông qua cổng Smart Connector nên bàn phím không cần sạc pin mà sử dụng pin của iPad. Theo công bố của nhà sản xuất, bàn phím sẽ tiêu tốn khoảng 0.4-2.3% pin iPad cho mỗi giờ đánh máy.

Logitech Slim Combo được bán với giá 129 đô la Mỹ cho phiên bản 10.5 inch, rẻ hơn 30 đô so với bàn phím của Apple. Bên cạnh đó, công ty cũng đã sản xuất một phiên bản dành cho iPad Pro 12.9 inch với giá 149 USD, ít hơn 20 đô so với chiếc bàn phím của Apple. Có 2 màu cho người dùng lựa chọn là đen và xanh navy.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang