Logitech giới thiệu bàn phím Folio cho iPad Mini

22/08/2013 13:36

(e-CHÍP Online) - Logitech Ultrathin Keyboard Folio và Folio Protective Case đều được thiết kế dành cho các mẫu iPad nhỏ hơn, và hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác siêu mỏng và siêu nhẹ mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể.

Folio là một dòng sản phẩm bàn phím rời cho iPad khá quen thuộc của Logitech. Mới đây, hãng tiếp tục giới thiệu đến thị trường hai sản phẩm mới hướng đến người dùng iPad Mini vừa muốn có cả sự bảo vệ lẫn bàn phím rời mà không làm mất đi độ nhỏ gọn của sản phẩm.

Logitech Ultrathin Keyboard Folio được xem như là sản phẩm nhẹ nhất và mỏng nhất trong dòng Folio cho đến thời điển nầy, với một bàn phím khá độc đáo, hỗ trợ việc soạn thảo một cách dễ dàng dù có kích thước nhỏ hơn sản phẩm chuẩn. Có các phím tắt dành cho hệ điều hành iOS, như copy, cut, paste… Logitech cũng đã hứa hẹn rằng người dùng iPad Mini hoàn toàn có thể soạn thảo nhanh như trên một bàn phím truyền thống.

Ngoài ra còn có sản phẩm Folio, siêu nhẹ và siêu mỏng, được thiết kế đặc biệt dành cho iPad Mini. Sản phẩm có thể được sử dụng như là một chân đế, có thể được điều chỉnh theo nhiều vị trí khác nhau để đảm bảo được nhiều nhu cầu khác nhau. Logitech vẫn chưa đưa ra quá nhiều chi tiết về vật liệu dùng để sản xuất Folio. Thay vào đó, hãng cho biết rằng vật liệu được sử dụng có chất lượng rất cao, có thể chống được nước và được thiết kế để bảo vệ iPad Mini khỏi những cú sốc cũng như va quẹt thông thường. Bàn phím được kết nối với iPad Mini thông qua Bluetooth. Bàn phím Folio hiện được bán trên website của Logitech với mức giá 89,99 USD.

BẢO NGUYỄN

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang