Logitech G Powerplay - mouse pad có thể sạc pin cho chuột không dây

14/06/2017 13:29

Hiện tại, phụ kiện miếng lót chuột G Powerplay có thể sạc không dây cho 2 mẫu chuột tương thích là Logitech G903 và G703 cả khi người dùng đang sử dụng.

Việc chọn lựa cho mình một mẫu chuột để chiến game ngày nay phải nói là một điều không hề đơn giản, vì những sản phẩm dùng kết nối không dây cũng đã có độ trễ không hề kém cạnh các sản phẩm sử dụng dây cáp kết nối truyền thống. Với 2 chủng loại chuột này, nếu chọn chuột không dây, người dùng lại phải đối phó với nỗi lo hết pin. Chuột chơi game sử dụng dây dẫn tuy không phải tốn thời gian sạc pin, nhưng lại rườm rà vướng víu, khó khăn khi cần di chuyển.


Nắm rõ được điều này, Logitech, nhà sản xuất gaming gear đã đưa ra một giải pháp khá tiện lợi, có thể đáp ứng được sở thích của người dùng cần những mẫu chuột không dây nhưng không còn khiến họ phải canh cánh lo sạc pin như trước đây. Logitech G Powerplay, món phụ kiện vừa ra mắt về cơ bản cũng là một mouse pad và đương nhiên để chuột vận hành êm ái hơn. Tuy nhiên, Logitech G Powerplay được thiết kế dành riêng cho những mẫu chuột không dây G903 và G703 vì tấm pad chuột này có khả năng sạc pin không dây cho chuột.

Theo Logitech, tấm lót chuột G Powerplay không dựa trên chuẩn sạc không dây Qi như những sản phẩm khác trên thị trường mà được ứng dụng một công nghệ riêng do hãng dày công nghiên cứu trong suốt 4 năm. Với công nghệ sạc không dây của Logitech, tấm mouse pad G Powerplay có thể sạc pin cho 2 mẫu chuột nêu trên ở bất kỳ vị trí nào và quan trọng là cả khi chuột đang di chuyển.

Về cơ bản, mẫu chuột không dây Logitech G903 là bản nâng cấp nhẹ từ mẫu G900 Spectrum trong khi đó, mẫu Logitech G703 là người kế nhiệm mẫu chuột G403. Cả 2 mẫu chuột không dây Logitech G903 và Logitech G703 đề trang bị cảm biến quang PMW3366 với độ phân giải trải đều từ 200 đến 12.000 PDI. Logitech G903 và Logitech G703 dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 7 với mức giá bán lần lượt là 149,99 USD và 99,99 USD. Riêng mẫu mouse pad G Powerplay sẽ được mở bán trong tháng 8 với mức giá 99,99 USD.

Theo PCWorldVN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang