Loạt ổ cứng SSD và ổ cứng di động mới của Toshiba

26/04/2016 14:11

Toshiba ra mắt loạt sản phẩm chủ chốt trong năm 2016 gồm ổ cứng SSD và ổ cứng di động được ứng dụng công nghệ ổ cứng tiên tiến mang lại hiệu năng cao. Sản phẩm bảo hành 03 năm, công ty Ánh Minh cường phân phối.

cứng SSD: Q300 và Q300 Pro

Được xây dựng dựa trên công nghệ chip nhớ NAND Flash MLC với 2bit trên mỗi cell, dòng Q300 Pro mang đến cho người dùng tốc độ đọc/ghi dữ liệu siêu tốc cùng độ bền cao. Đặc biệt, các chip nhớ được sử dụng trên dòng Q300 Pro do chính Toshiba nghiên cứu và sản xuất. Công nghệ sửa lỗi độc quyền của Q300 Pro còn đảm bảo được độ chính xác khi sắp xếp dữ liệu.

Các mẫu Q300 Pro trên thị trường có dung lượng lên 512GB với kích thước siêu mỏng, chỉ 7mm, tiện dụng khi người dùng có ý định mang đi xa hay lắp đặt cho các hệ thống chơi game nhỏ gọn.

Còn sản phẩm Q300 – dòng SSD được xây dựng trên công nghệ chip nhớ NAND Flash TLC với 3bit trên mỗi cell. Tương tự như dòng Q300 Pro, Q300 cũng có kích thước gọn nhẹ, chỉ dày 7mm, hoạt động êm và nhất là khả năng chống sốc mạnh.

Q300 có các mức dung lượng từ 120GB đến 960GB, bảo hành 03 năm còn Q300 Pro chỉ có từ 128GB đến 512GB, bảo hành 05 năm.

cứng gắn ngoài: Canvio Ready và Canvio Connect II

Canvio Ready có ưu điểm tốc độ cao và dễ sử dụng, giao tiếp USB 3.0 với băng thông 5Gbit/s. Đặc biệt là với công nghệ “plug-and-play” (chỉ cần cắm và dùng), người dùng có thể tiết kiệm thời gian và sử dụng dễ dàng. Sản phẩm có dung lượng lên đến 3TB.


Không giống như Canvio Ready, Canvio Connect II nhiều sự lựa chọn đẹp mắt hơn về màu sắc. Ngoài việc cung cấp lưu trữ từ xa độc đáo, Canvio Connect II còn tặng thêm cho người dùng tới 10GB dung lượng lưu trữ đám mây để sao lưu nhiều dữ liệu quan trọng khi cần, thay vì tối đa là 3TB dung lượng hiện hành trong ổ cứng.

Tốc độ tải dữ liệu được tối ưu tối đa thông qua giao tiếp USB 3.0, ổ đĩa tốc độ nhanh hơn nhưng vẫn có khả năng tương thích ngược tốt với USB 2.0, mang lại hiệu năng làm việc cao. Các công nghệ bảo vệ dữ liệu của Canvio Ready cũng được ứng dụng trong Canvio Connect, tăng tuổi thọ cũng như đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng nhờ cảm biến chống sốc và thiết kế “ramp load” thông minh. Cuối cùng, người dùng có thể sao lưu dễ dàng hơn thông qua một phần mềm hỗ trợ - NTI Blackup Now EZ. Các dòng ổ cứng di động đều được bảo hành 3 năm, chế độ bảo hành 1 đổi 1.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang