Loạt ảnh ăn mừng phấn khích cùng "đoàn thể thao Hoàng Xuân Vinh" trên Facebook

11/08/2016 11:05

Với chiếc Huy chương bạc nối tiếp Huy chương vàng ở Olympics 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được nhiều bạn trẻ coi là thần tượng mới, đôi khi phấn khích đến nỗi gọi đoàn thể thao Việt Nam là đoàn thể thao... Hoàng Xuân Vinh.

Huy chương bạc mà xạ thủ Hoàng Xuân Vinh mang về cho đoàn thể thao Việt Nam trong nội dung 50 mét súng ngắn bắn chậm nam tối qua đúng là một kỳ tích làm nức lòng người hâm mộ nước nhà. Kỳ tích này làm nên một kỳ Olympics thành công rực rỡ ngoài sức tưởng tượng của đoàn Việt Nam và của Hoàng Xuân Vinh nói riêng khi trước đó mấy ngày anh đã có Huy chương vàng môn 10 mét súng hơi.

Trên Facebook cư dân mạng tiếc hùi hụi vì người hùng của thể thao Việt Nam thiếu chút nữa đã lần thứ hai "có vàng" nếu không phải vì những loạt bắn cuối trật nhịp và thiếu may mắn, song không ai buồn mà đều phấn khích vô cùng với thành tích 1 vàng, 1 bạc.

Với tổng số điểm 191,3 sau 20 loạt bắn ở vòng chung kết 50 mét súng ngắn bắn chậm nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chỉ đứng sau xạ thủ người Hàn Quốc đang giữ kỷ lục thế giới nội dung này là Jin Jong-oh (193,7 điểm). Huy chương của Hoàng Xuân Vinh chắn chắn sẽ giúp Việt Nam đứng thứ hạng cao ở Olympics năm nay, theo cập nhật mới nhất sáng nay chúng ta đang đứng thứ 16.

Tất nhiên hiện tại rất nhiều bạn trẻ coi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh là thần tượng mới, đôi khi phấn khích đến nỗi gọi đoàn thể thao Việt Nam là đoàn thể thao... Hoàng Xuân Vinh. Dưới đây sẽ là những bức ảnh như thế để ăn mừng kỳ tích cùng xạ thủ số 1 Việt Nam được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây là một bức ảnh đẹp về xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được chia sẻ, 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc của anh được gọi là kỳ tích Việt Nam.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trở thành biểu tượng mới về sự đóng góp cho thể thao nước nhà, rất nhiều bạn đã chia sẻ bức ảnh này đêm qua.

Điều phi thường mà xạ thủ Hoàng Xuân Vinh làm được cho thể thao Việt Nam được hình tượng hóa.

Đôi khi người ta phấn khích gọi đoàn thể thao Việt Nam là đoàn... Hoàng Xuân Vinh.

Nhiều bạn trẻ coi Hoàng Xuân Vinh là thần tượng, hơn cả các game thủ.

Theo ICTNews

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang