Loa thông minh tích hợp Siri, MacBook mới sẽ có mặt tại WWDC 2017

01/06/2017 12:17

Không chỉ có iOS 11, MacOS mới, Apple hứa hẹn cũng sẽ ra mắt thêm nhiều phần cứng hấp dẫn khác xoay quanh buổi sự kiện.

Theo nguồn tin từ Bloomberg, chiếc loa mới đến từ Apple không đơn thuần dùng để phát nhạc, nó còn được tích hợp cả Siri. Đây chính là điều kỳ diệu mà Apple hứa hẹn sẽ mang đến cho giới công nghệ một làn gió mới lạ. Chiếc loa thông minh này có thể sẽ có mặt tại sự kiện lớn WWDC 2017 diễn ra vào tuần sau. Nhưng phải cuối năm nay, Apple mới tung nó ra thị trường.


Khác với những sản phẩm đến từ Google hay Amazon. Chiếc loa thông minh của Apple ngoài việc gắn kết Siri cùng các dịch vụ của hãng, nó còn mang đến chất lượng tuyệt đỉnh với hệ thống âm thanh vòm. Đây là chiếc loa được Apple hợp tác cùng Inventec, nhà sản xuất đã có những thành công nhất định trong việc phát triển tai nghe không dây AirPods.

Chiếc loa thông minh này hứa hẹn một trong những nhân vật thuộc chuỗi hàng loạt các thiết bị thông minh thuộc hệ thống HomeKit của Apple.

Một phiên bản nâng cấp phần cứng khác của Apple đó chính là chiếc MacBook Pro 15” TouchBar. Hiện tại, nếu bạn đặt mua một chiếc MacBook Pro thì sẽ được giao hàng vào ngày 6/6, 1 ngày sau khi WWDC 2017 diễn ra.

Điều này có nghĩa rằng, Apple đang dự trù một sản phẩm mới, và nếu người dùng mua một sản phẩm cũ cận ngày ra mắt, thì hãng sẽ trao cho bạn sản phẩm mới nhất. Đây là một điều hết sức bình thường theo thông lệ của hãng từ trước đến nay.

Rất có thể, người dùng sẽ được đón nhận một chiếc MacBook mới sử dụng VXL KabyLake, với khả năng vận hành trơn tru và tiết kiệm điện năng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ đón nhận một phiên bản sở hữu dung lượng RAM khủng hơn bộ nhớ tối đa lên đến 32GB thay vì “hạn hẹp” trong mức 16GB như hiện tại. Hãy cùng chờ xem!

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang