Loa thông minh của Amazon rớt giá 20 USD

07/09/2017 08:58

Đầu tháng 8 loa thông minh này đã giảm từ 99 xuống còn 90 USD, bây giờ chỉ với 79 USD bạn đã có thể mua 1 chiếc loa thông minh từ Amazon.

Giữa tháng 8 vừa qua, Amazon đồng loạt giảm giá các mặt hàng loa thông minh Echo chỉ còn 99 USD và Echo Dot giảm 10% còn 44,99 USD. Hôm nay, trên trang thương mại điện tử giá của sản phẩm loa Echo lại tiếp tục xuống chỉ còn 79 USD.


Đây có thể gọi là sự "rớt giá thảm hại" từ sản phẩm loa thông minh đầu tay của Amazon. Ra đời cách đây 2 năm, loa Echo được hỗ trợ bởi trợ lý giọng nói Alexa thế nhưng từ lúc đó đến giờ Amazon vẫn chưa cập nhật danh mục sản phẩm mới nào cho dòng loa này, trong khi đó Google hay Apple thì cứ tung ra thiết bị mới đều đều. Amazon cũng đã thông báo ngừng sản xuất sản phẩm nguyên bản.

Gần đây, các nhà bán lẻ đã công bố mẫu loa Echo Show, một phiên bản cải tiến của chiếc loa thông minh Echo, sở hữu công nghệ tiên tiến với một màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng cũng như khả năng tích hợp với hệ điều hành Có lẽ, đợt xả hàng lần này nhằm mục đích dọn đường cho sản phẩm sắp ra cũng như ngưng sản xuất sản phẩm cũ vì còn quá nhiều hàng tồn lại.

Giá 79 USD cho một chiếc loa Echo 2 phiên bản trắng hoặc đen được cho là vô cùng hợp lý cho một sản phẩm nhiều tiện ích nhưng đã lỗi thời.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang