Loa không dây tự hiển thị lời bài hát

05/08/2016 10:35

Không chỉ có khả năng tái tạo âm thanh với độ chuẩn xác đầy hứa hẹn, mẫu loa Lyric Speaker còn hiển thị lời bài hát theo phong cách phù hợp với từng giai điệu của từng ca khúc.

Nhóm sản phẩm loa không dây ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu thẩm âm, mà còn độc đáo bởi những tính năng mà thiết bị đó hỗ trợ. Mới đây, thị trường loa không dây còn xuất hiện thêm một đại diện mang tên Lyric Speaker (Nhật Bản) với thiết kế mặt trước như một tấm nền màn hình có thể hiển thị lời bài hát trong khi đang chơi nhạc.

Theo các kỹ sư thiết kế nên Lyric Speaker, sản phẩm được trang bị những công nghệ đặc biệt để giúp phân tích từng ca khúc được truyền đến từ nguồn phát không dây là smartphone/tablet (cả iOS cũng như Android) của người dùng để hiển thị lời bài hát tương ứng. Đáng chú ý là từng câu từ trong mỗi ca khúc cũng được trau chuốt cách hiển thị nên rất uyển chuyển và nhịp nhàng với giai điệu của bài nhạc.

Lyric Speaker có công suất đạt mức 40W. Sản phẩm có kích thước 52x35x14mm và nặng tầm 10kg (chưa tính adaptor bán kèm). Để có thể tái hiện các cung bậc trầm bổng của từng giai điệu, Lyric Speaker sử dụng 2 loa toàn dải chất lượng cao và 2 loa bass thụ động để tăng cường thêm chất lượng nốt trầm.

Mẫu loa không dây này được tích hợp sẵn kết nối không dây tần số hoạt động 2,4/5GHz. Chỉ tiếc là mẫu loa không dây độc đáo này có giá bán không hề rẻ, 3.170 USD và chưa rõ liệu ngoài thị trường Nhật Bản, nhà sản xuất có mở bán cho những thị trường khác hay không.

Theo PCWorld
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang