Loa không dây SoundTouch mới tích hợp Bluetooth và Wi-Fi

05/11/2015 15:35

(e-CHÍP Online) - Bose vừa giới thiệu các hệ thống âm nhạc không dây SoundTouch thế hệ mới phục vụ cho việc thưởng thức âm nhạc tại gia.


Giờ đây, mỗi loa SoundTouch - bao gồm loa SoundTouch 10 nhỏ gọn hoàn toàn mới - tất cả đều được tích hợp kết nối Bluetooth và Wi-Fi đem lại cho người sử dụng một phương thức nghe nhạc nhanh chóng và phát nhạc đa vùng (multi-room).

Với kết nối Bluetooth, bạn có thể phát bất kỳ bài hát, danh sách nhạc, dịch vụ âm nhạc, hay các nguồn khác như YouTube trực tiếp từ điện thoại hay máy tính bảng của mình. Với Wi-Fi, bạn có thể phát tới mọi loa SoundTouch bạn có, hoặc sử dụng ứng dụng trực quan SoundTouch App để trải nghiệm những dịch vụ âm nhạc tích hợp, thiết lập các kênh đặt trước theo sở thích cá nhân, và thưởng thức âm nhạc khác nhau trong những căn phòng khác nhau.

Dòng sản phẩm SoundTouch vừa chào đón thêm chiếc loa SoundTouch 10 nhỏ gọn hoàn toàn mới. Bạn có thể bổ sung thêm loa bất kỳ lúc nào, hoặc kết hợp với những loa SoundTouch khác. Loa SoundTouch 10 được ra mắt cùng với loa SoundTouch 20 và 30 Series III, loa dạng thanh (soundbar) SoundTouch mới, và hệ thống loa giải trí gia đình SoundTouch. Tất cả đều dễ dàng sử dụng, tương thích và có thể kết nối với nhau, đồng thời đều được tích hợp kết nối Bluetooth và Wi-Fi.

- Loa không dây SoundTouch 10 mới có kích thước cao 21,2cm x rộng 14,1cm x sâu 8,5cm. Loa kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Bose với củ loa Unidome thế hệ mới - củ loa hiệu suất cao 2,5 inch này có màng loa dao động lớn nhất so với mọi củ loa cùng kích thước trong lịch sử của Bose, giúp tạo ra âm thanh rõ ràng hơn, sâu trầm hơn và lớn hơn bất kỳ loa nào cùng có kích thước trên thị trường.


- Loa SoundTouch 20 và 30 Series III mới là những loa vừa được cải tiến có kích thước lớn hơn trong cùng dòng sản phẩm với SoundTouch 10. SoundTouch 30 Series III là dòng loa đơn mạnh mẽ nhất của Bose, và SoundTouch 20 Series III cho âm thanh đầy đặn, bao phủ toàn bộ căn phòng từ một loa với bề ngoài nhỏ gọn.


- Ngoài ra còn có các hệ thống loa giải trí gia đình và loa dạng thanh (soundbar) SoundTouch mới, bao gồm hai loa dạng thanh, SoundTouch 120 và 130; và một hệ thống loa giải trí gia đình 5.1, SoundTouch 520. Tất cả đều thích hợp cho việc xem phim và TV, và đều là hệ thống âm nhạc không dây.


SoundTouch cũng hỗ trợ việc nghe nhạc ngoài trời. Ampli SoundTouch SA-5 mới có thể hoạt động với những loa môi trường cho khu vực sân thượng, hành lang hay ngoài sân.

Loa không dây SoundTouch 10 mới có giá 5.800.000đ, loa SoundTouch 20 Series III và SoundTouch 30 Series III lần lượt có giá 10.500.000đ và 14.900.000đ (đã bao gồm VAT). Loa dạng thanh (Soundbar) và hệ thống loa giải trí gia đình SoundTouch có giá khởi điểm 30.290.000đ bao gồm VAT. Tất cả các loa SoundTouch mới được bán tại những đại lý bán lẻ ủy quyền của Bose.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang