Lộ giá bán của PlayStation 4 Pro chính hãng tại Việt Nam

05/11/2016 13:11

Giá Playstation 4 Pro chính hãng tại Việt Nam sẽ xấp xỉ 13 triệu đồng?

Sau khi đánh tiếng về phiên bản PlayStation 4 Pro, Sony vẫn đang úp mở về giá chính thức của cỗ máy này tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số shop game cho biết họ đã nhận được sự quan tâm khảo sát của các nhân viên Sony về thị trường console tại Việt Nam, và vừa qua, một cửa hàng game đã tung ra một bảng báo giá chi tiết cho những sản phẩm chính hãng sắp tới của Sony.

Cụ thể, PlayStation 4 Pro tại Bắc Mỹ vẫn đang giữ mức giá 399 USD, trong khi theo bảng báo giá trên, PS4 Pro chính hãng tại Việt Nam sẽ có giá khoảng 12,990,000 đồng cho phiên bản CUH-2006B. Đây không phải là một số tiền nhỏ và có lẽ người chơi phải chờ khá lâu nữa nếu muốn mức giá của PS4 Pro mềm hơn chút ít! Các phụ kiện theo máy sẽ là tai nghe, dualshock 4 phiên bản mới, cáp sạc tay cầm, dây HDMI và một số sách hướng dẫn..


Một lựa chọn khác cho game thủ console tại Việt Nam là mua hàng qua các shop game theo dạng xách tay, các shop này vẫn có nguồn hàng ổn định và giá rẻ hơn chút ít so với hàng do Sony Việt Nam phân phối. Một lựa chọn không tồi khác là đặt hàng cho các thương gia chuyên ship hàng từ Amazon, tuy nhiên bạn sẽ phải chờ đợi vài tuần để nhận được hàng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của PS4 Pro chính hãng với xách tay cũng sẽ có sự khác biệt lớn!

PlayStation 4 Pro sẽ ra mắt vào ngày 10/11 sắp tới, tuy nhiên, mức giá của PlayStation 4 Slim và PlaStation 4 bản thường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cụ thể, PS Slim đang có giá khoảng 7,5 triệu và PS4 giữ mức trên dưới 7 triệu đồng tuỳ theo phiên bản US hoặc Asia…

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang