Lộ diện ván lướt sóng thông minh của Samsung

23/05/2016 08:33

Nhà sản xuất công nghệ này đã "lướt" từ điện thoại thông minh sang ván lướt sóng với sản phẩm "Galaxy Surfboard".

Sau khi chứng kiến rất nhiều các tiện ích khác nhau, từ thiết bị có thể đeo được đến các dự án kêu gọi vốn từ cộng đồng có ý tưởng điên rồ nhất, Samsung là công ty công nghệ mới nhất đang có kế hoạch tạo ra một sản phẩm thú vị là Galaxy Surfboard. Trong tương lai, bạn sẽ ngày càng được xem nhiều hơn những cuộc đua máy bay không người lái và các môn thể thao mạo hiểm đang phát triển rất nhanh chóng. Và chúng ta không ngạc nhiên một chút nào khi Samsung đang bắt đầu chú ý và đầu tư vào lĩnh vực này.


Như tên gọi của mình, Galaxy Surfboard là sự pha trộn của công nghệ. Sản phẩm này đã được thực hiện nhờ sự hợp tác giữa Leo Burnett và Johnny Cabianca và nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy một màn hình LED được lắp đặt ngay bên trong ván trượt.

Vậy chức năng chính của màn hình này là gì? Trước hết, nó sẽ hiển thị một hệ thống thông tin từ điều kiện sóng, hướng gió, tốc độ gió và một số chỉ số khác cung cấp lợi thế khi bạn quyết định lướt sóng. Ngoài ra, nó còn có thể hiển thị các tweet từ người hâm mộ để tăng thêm động lực cho người lướt sóng, cũng như lời khuyên hữu ích của huấn luyện viên của họ. Đây chắc chắn là một điều khiến người lướt sóng bị phân tâm. Tuy nhiên Galaxy Surfboard mới đang trong giai đoạn nguyên mẫu và nếu Samsung thực sự có ý định đưa một sản phẩm như vậy ra thị trường thì công ty sẽ còn thực hiện một số tinh chỉnh trước khi sản phẩm hoàn thiện và đến tay người dùng.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang