Lộ diện siêu phẩm Droid Ultra của Motorola

09/07/2013 00:42

Có vẻ như X Phone không phải là siêu phẩm duy nhất mà Motorola sẽ cho ra mắt trong tương lai gần sau một thời gian im hơi lặng tiếng kể từ khi về với Google.

Sau những bức hình quảng cáo của chiếc X Phone, mới đây, hình ảnh một chiếc điện thoại được cho là của Droid Ultra của Motorola đã xuất hiện trên các trang mạng công nghệ.
Theo như bức ảnh rò rỉ thì Droid Ultra vẫn giữ phong cách thiết kế tương tự như dòng điện thoại RAZR trước đây của Motorola. Tuy nhiên, Droid Ultra lại sở hữu thân hình mỏng manh hơn rất nhiều.

Theo một nguồn tin tiết lộ, độ dày của Droid Ultra chỉ khoảng 6mm với màn hình 5inch độ phân giải HD 720p và rìa màn hình cực mỏng. Mặt sau của Droid Ultra được làm bằng sợi Kevlar siêu bền với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Cách đây vài ngày, hãng Motorola cũng đã cho đăng tải một thông báo ngắn, quảng bá về lớp vỏ sau dùng chất liệu sợi Kelar của Droid Ultra và khẳng định, nó sẽ “giúp chiếc máy mỏng hơn và cảm giác như chạm vào kim loại”.

Như vậy, ngoài chiếc X Phone bí ẩn, Motorola sắp tới sẽ cho ra mắt ít nhất 3 sản phẩm mới là Droid Ultra, Droid Mini và Droid MAXX. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, ba chiếc điện thoại này có thể là lời chào tạm biệt của Motorola với dòng smartphone mang thương hiệu RARZ của hãng.

Lê Văn (Theo 21CN)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang