Lộ diện iPhone giá rẻ đủ màu

06/07/2013 13:21

(e-CHÍP Online) - Trong khi các tín đồ iPhone đang mong chờ ngày ra mắt những thế hệ điện thoại mới thì hàng loạt tin đồn về iPhone mới liên tục xuất hiện, càng khiến người tiêu dùng lên cơn sốt hơn.

Tuần qua, những tin đồn về việc Apple đang lên kế hoạch cho ra mắt một phiên bản iPhone giá rẻ, có vỏ bằng nhựa với nhiều màu sắc rực rỡ được lan truyền khắp nơi. Tin đồn xuất phát từ những bản vẽ thiết kế bị rò rỉ từ một nhà sản xuất vỏ máy điện thoại.

Không lâu sau, nhiều bức ảnh về các phiên bản giá rẻ nầy đã xuất hiện trên các diễn đàn của Trung Quốc và được nhiều trang web nổi tiếng như MacRumors và Ciccarese Desigh tập hợp lại.

Về phía mình, Apple vẫn điềm tĩnh tuyên bố rằng hãng không hề tiết lộ mẫu mới nào ngoại trừ 2 phiên bản iPhone của năm nay gồm iPhone thế hệ 5, có thể được gọi là bản 5S đang được mong đợi và một phiên bản rẻ hơn lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Chính lời tuyên bố mập mờ nầy càng khiến người dùng tin vào lời đồn đại hơn, rằng phiên bản giá rẻ chính là mẫu điện thoại như trong ảnh. Tin đồn cho rằng, mẫu giá rẻ có thể được gọi là iPhone Light với cấu hình thấp hơn, vỏ nhựa và đủ màu sắc gồm trắng, vàng, đỏ và xanh lá, dày 8.5mm, đặc biệt sẽ sử dụng hệ điều hành iOS 7 - bản phần mềm cho di động mới nhất của Apple.

Q.T (theo Cnet)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang