Lộ cấu hình Samsung Hennessy 2 màn hình, chip bốn lõi

02/08/2013 12:26

(e-CHIP Online) - Chỉ hai tuần sau khi nghe đồn về việc Samsung sẽ tung ra smartphone với thiết kế nắp gập, người ta lại đón nhận một thông tin bất ngờ nữa từ đại gia di động Hàn Quốc.

Có lẽ Samsung là hãng duy nhất tại thời điểm nầy có đủ lực để tự cho phép mình thử nghiệm các ý tưởng khác nhau - một điều mà với các đối thủ của họ thực sự xa xỉ.

Thử nghiệm mới nhất của hãng là Samsung Hennesy, một smartphone hai màn hình 3.3 inch chạy hệ điều hành Android Jelly Bean, hoặc ít nhất thì đấy cũng là những gì mà trang Blog of Mobile khẳng định. Con dế nầy sẽ sử dụng vi xử lý bốn lõi 1.2 GHz, RAM 1GB. Tuy nhiên, bộ nhớ trong hơi hẻo khi chỉ có 4GB và không thấy đề cập đến thẻ nhớ. Camera chính của máy có độ phân giải 5MP, trong khi camera phụ không được đề cập.

Thông tin cuối cùng khá gây thất vọng, đủ để ta phải bán tín bán nghi và cần xác minh lại là độ phân giải của cả hai màn hình chỉ đạt 320 x 480p, thuộc về công nghệ của cách đây… vài năm. Nếu quả thực Samsung lựa chọn độ phân giải nầy thì Hennessy sẽ là một smartphone hết sức "kỳ dị".

Trong trường hợp thông tin của Blog of Mobile là chính xác thì chắc chắn, khả năng thành công thương mại của Hennessy sẽ rất khiêm tốn, hoặc có thể Samsung sẽ chỉ bày bán sản phẩm nầy ở những thị trường hẹp như Hàn Quốc mà thôi.

Ý AN (Theo Phone Arena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang