Lộ ảnh smartphone màn hình dẻo của Samsung

09/10/2013 08:14

(e-CHÍP Online) - Hình ảnh đầu tiên của mẫu smartphone màn hình dẻo, có thể uốn cong được sắp sửa ra mắt của Samsung đã lộ diện vào hôm nay.

Tài khoản @eveleaks trên Twitter một lần nữa tiết lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone sử dụng màn hình dẻo đầu tiên của Samsung dự kiến sẽ trình làng ngay trong tuần này. Hình ảnh cho thấy chiếc smartphone màn hình dẻo, có thể uốn cong của Samsung có thiết kế khá giống chiếc Galaxy Note 3 vừa ra mắt, đặc biệt là mặt sau của máy với bộ vỏ giả da. Chiếc smartphone này có màn hình có thể uốn cong được về 2 phía, cài sẵn Android với giao diện tiếng Hàn Quốc và hỗ trợ công nghệ 4G LTE.

Hiện chưa có thông tin xác nhận về những hình ảnh này, nhiều nhà phân tích nghi ngờ đó là hình ảnh được tạo dựng từ máy vi tính từ chiếc máy Galaxy Note 3 bằng cách chỉnh sửa độ cong của màn hình từ 2 cạnh để máy trông như màn hình có thể uốn cong được.

Trước đó nhiều thông tin tiết lộ cho thấy tổ chức FCC đã xác nhận chiếc smartphone màn hình dẻo mới của Samsung sẽ có tên gọi là Galaxy Round, tên mã là Samsung SM-G910S. Nhiều thông tin tranh cãi về cái tên của chiếc máy mới cũng nổ ra trong những ngày qua, có thông tin là chiếc smartphone mới này là một phiên bản của chiếc máy Galaxy Note 3 nhưng có màn hình dẻo.

Trang mạng RRA đến từ Hàn Quốc mới đây còn khẳng định chiếc smartphone màn hình uốn cong này của Samsung sẽ có màn hình dẻo 5,7 inch AMOLED với độ phân giải FullHD, có hỗ trợ cả bút S Pen.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang