Lộ ảnh HTC Butterfly S hai SIM

15/07/2013 10:53

(e-CHIP Online) - Một bài "tweet" mới đây trên mạng tiểu blog Twitter đã cho thấy ảnh chụp của con dế Butterfly S hai khe SIM mà HTC sắp ra mắt.


Theo các nguồn tin trước đó, dòng máy ny sẽ được bày bán tại một số thị trường châu Á như Trung Quốc và vẫn giữ nguyên màn hình Super LCD 3 kích cỡ 5 inch cùng độ phân giải 1080p x 1920p giống như phiên bản gốc. Các cấu hình khác cũng giống hệt như HTC Butterfly và Droid DNA như mật độ điểm ảnh ấn tượng 441p/inch, camera chính 4 UltraPixel giống HTC One còn camera mặt trước có độ phân giải 2MP.

Để điều khiển toàn hệ thống, HTC sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ xung nhịp 1.9 GHz, trang PhoneArena cho biết.

Với hai khe SIM song song, người dùng sẽ có thể sử dụng cùng lúc dịch vụ của hai nhà mạng trên cùng một thiết bị. Các dòng máy 2 SIM tỏ ra được ưa chuộng ở các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam hơn là tại các nước phát triển như Mỹ và Tây Âu, do đó, việc HTC Butterfly S chỉ bày bán tại những khu vực này là một chính sách hợp lý. Giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ, song nhiều khả năng nó sẽ rơi vào tầm trung cấp cho đến bình dân.

CHÂU ANH (Theo PhoneArena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang