Livecam Wallpaper: Ngắm nhìn thế giới từ desktop

07/07/2013 17:00

Tận dụng camera quan sát của nhiều quốc gia trên thế giới, Livecam Wallpaper mang đến cho bạn một bức ảnh nền sinh động được cập nhật từng giây, từng phút,… bớt nhàm chán cho desktop.

Tiện ích được cung cấp miễn phí, bạn tải tại đây (dung lượng 835KB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Sau đó, cài đặt và cho chương trình khởi động.

Trên màn hình desktop lúc nầy xuất hiện một bức ảnh nền mới, được ghép từ nhiều khung cảnh khác nhau. Tất cả hình ảnh đều được thể hiện theo thời gian thực, bạn có thể thấy đường phố đầy nắng bỗng chốc đổ mưa sau ít phút tạo nên một khoảnh khắc thú vị cho bức ảnh. Nếu muốn thay đổi số khung cảnh xuất hiện trên ảnh nền, bạn tùy chỉnh lại tại mục Number of pictures ở cột bên trái: 1 (chỉ sử dụng một khung cảnh làm ảnh nền chính), 4/9 (tạo ảnh nền được ghép từ 4 hoặc 9 khung cảnh với nhau). Trên mỗi khung cảnh, bạn có thể chuyển đổi chủ đề mới cho ảnh (All category) hay quốc gia ảnh chụp sử dụng (nhấn vào các nút mũi tên trái, phải). Mặc định, cứ sau 10 giây chương trình sẽ cập nhật nội dung cho ảnh một lần, hoặc bạn có thể thiết lập lại thời gian cập nhật dưới mục Refresh time.

Khi thoát khỏi chương trình, ảnh nền cũ sẽ tự động cài đặt lại trên desktop.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang