Little Big City 2 - Xây dựng và quy hoạch thành phố trong mơ

12/10/2016 10:41

Little Big City 2 là phiên bản kế tiếp của của hãng Gameloft đã chính thức phát hành trên Google Play thời gian gần đây.

Little Big City 2 là một siêu phẩm game casual thể loại xây dựng và quản lý sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng chân thực mà những tín đồ của thể loại này không thể bỏ lỡ. Game thủ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ Thị trưởng và bộ máy của ông ta trong việc phát triển một hòn đảo hoang sơ thành một thiên đường đáng sống. Những công trình như các tòa nhà vườn, nhà cao tầng, đường xá, hải cảng, đường băng, sân bay,... và rất nhiều các hạng mục khác sẽ phụ thuộc vào sự quyết đoán của người chơi.


Chính những ý đồ quy hoạch xây dựng và nâng cấp phát triển các công trình này sẽ làm hòn đảo hoang sơ trở nên ngày một trù phú. Điều này sẽ thu hút thêm nhiều du khách tham gian và tiềm lực tài chính của đảo quốc sẽ vững mạnh. Thông qua việc hoàn thành xây các công trình thì người chơi sẽ dành được những phần thưởng như Kim cương, tiền và điểm kinh nghiệm từ hệ thống Nhiệm vụ của trò chơi.

Dân số của hòn đảo sẽ gia tăng tùy vào quy mô và chất lượng các hạng mục công trình mà người chơi xây dựng. Các thông số như điểm kinh nghiệm, dân số, tiền, kim cương, vàng đều được hiển thị rõ nét bên trên khung hình ngang của game. Tất cả các công trình đều có những tính năng riêng chứ không đơn thuần chỉ để ngắm. Các cơ sở này có thể sản xuất ra các nguyên vật liệu thiết yếu nhứ thịt, trái cây, lúa,... và nhờ những nguyên liệu này thì người chơi có thể nâng cấp các công trình khác.

Mối quan hệ giữa các hạng mục xây dựng đều rất mật thiết với nhau. Người chơi có thể sử dụng Kim cương để thúc đẩy nhanh hơn việc hoàn thành các dự án xây dựng của mình và điều này chính là cỗ máy in tiền cho nhà phát hành. Tùy vào diện tích của các khu vực, thửa đất mà người chơi sẽ phải cân nhắc lựa chọn xây dựng các công trình có kích cỡ khác nhau sao cho thật hợp lí và đẹp mỹ quan.


Càng về sau thì người chơi có thể sẽ mở khóa thêm nhiều khu vực và những hạng mục khủng khác. Phong cách xây dựng có 3 loại để lựa chọn khi mới tiến hành trải nghiệm game. Đồ họa 3D trong Little Big City 2 đưa người chơi vào một thế giới nhiều màu sắc, các khu vực tự nhiên như đồng cỏ, biển, hồ, sông, suối, núi, cảng biển, … đều được thiết kế đầy đủ và sống động. Những biến động như thảm họa thiên tai ít nhiều cũng là yếu tố mà người chơi phải tính toán, nếu như Gameloft có thể thêm thắt những yếu tố ''tệ nạn xã hội'' bên cạnh yếu tố thiên tai thì sẽ khiến Little Big City 2 trở nên chân thực hơn nữa.

Xây dựng thành phố của mình thành một thiên đường đáng sống và ngắm nhìn thành quả tươi đẹp này mỗi ngày quả là thật tuyệt vời. Ngoải ra, đi thăm quan các thành phố khác của bạn bè mình và tham khảo thêm các chiến lược phát triển thành phố cũng là một sự học hỏi đáng quý để Thiên đường ngày một tươi đẹp.

Hiện game mới chỉ dành cho các thiết bị Android và người chơi có thể tải về tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftL2HM&hl=en

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang