Linksys ra mắt Velop - hệ thống Whole Home Wifi công nghệ Mesh

27/08/2018 09:59

Linksys Velop Tri-band và Velop Dual Band Mesh WiFi System là giải pháp truyền dẫn có dây và không dây toàn diện với ưu điểm dễ sử dụng, truyền tải nhanh, cung cấp 100% tốc độ đường truyền, phù hợp cho nhu cầu kết nối mạng của gia đình.

Kỷ niệm 30 năm liên tục đổi mới hệ thống mạng và WiFi cho gia đình và doanh nghiệp, Linksys công bố sự ra mắt Linksys Velop Whole Home WiFi Mesh Systems bao gồm Velop Tri-band và Velop Dual Band Mesh WiFi System.

Với sự kết hợp bộ định tuyến truyền thống và thiết bị tiếp sóng hay hệ thống lưới mô-đun hai băng tần, tốc độ WiFi có thể bị giảm một nửa với mỗi "bước chuyển tiếp" (hop) từ một điểm truy cập sang điểm tiếp theo. Điều này khiến đến người dùng chỉ nhận được một phần nhỏ băng thông Internet khi bị hạn chế phủ sóng. Linksys Velop Tri-Band kết hợp lợi ích kỹ thuật vượt trội của ba băng tần WiFi và khả năng phủ sóng của mạng lưới để cung cấp 100% tốc độ Internet băng thông rộng cho tất cả kết nối mạng mà không lo ngại về các điểm hạn chế phủ sóng.

Velop Tri-Band sử dụng ba tuyến sóng (radio) để xác định đường dẫn tối ưu từ modem, kết nối từ nút chính đến mỗi nút con riêng biệt để đảm bảo tốc độ nhanh nhất cho tất cả các thiết bị được kết nối. Thuật toán quét kênh chủ động đánh giá điều kiện duy nhất của môi trường không dây để chọn băng tần tốt nhất (2,4GHz hoặc 5GHz) cũng như các kênh trong mỗi dải để cải thiện hiệu suất giữa các nút và các thiết bị đầu cuối.

Các điểm tiếp nối (node) Tri-Band và Dual Band đều tương thích 100% với nhau và có thể dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu của khách hàng. Nhỏ nhắn hơn Velop Tri-Band, các nút Velop Dual Band được thiết kế cho hiệu năng hoàn hảo trong một dáng vẻ thanh lịch, bắt mắt để có thể đặt bất cứ đâu trong nhà.

Velop Tri-Band và Dual Band mang đến công nghệ Linksys Intelligent Mesh - kết hợp phần mềm và phần cứng để cung cấp kết nối WiFi qua đường dẫn nhanh nhất tới mạng lưới internet trong gia đình để có trải nghiệm tốt nhất có thể. Công nghệ Intelligent Mesh giúp cung cấp tốc độ tốt hơn ở các khoảng cách, cải thiện việc xử lý các thiết bị giữa các nút mạng lưới để đảm bảo kết nối tốt nhất với Internet.


Các nút Velop làm việc cùng nhau như một hệ thống WiFi để cung cấp kết nối không dây đến các vị trí trong nhà. Các nút riêng lẻ có thể được kết nối không dây hoặc kết nối có dây Ethernet để có thể mang đến đường truyền nhanh nhất, đáng tin cậy nhất. Đây là một hệ thống cực kỳ đơn giản và mạnh mẽ chỉ sử dụng một tên mạng WiFi và mật khẩu để cung cấp cho người dùng từ đó kết nối WiFi sẽ liền mạch và bảo mật cao.

Dễ dàng thiết lập hệ thống Velop từ thiết bị Android hoặc iOS bằng ứng dụng Linksys App. Chỉ với một vài bước đơn giản, Velop có thể kết nối để tạo thành một mạng lưới bao phủ ngôi nhà bằng WiFi mạnh mẽ và đáng tin cậy. Sau khi cài đặt xong, ứng dụng Linksys sẽ là công cụ quản lý WiFi với các tính năng hữu ích như quyền truy cập của khách, kiểm soát nội dung truy cập của trẻ em, ưu tiên thiết bị và thông tin chi tiết giúp người dùng Velop nhận được hiệu suất và tiện ích tối đa từ mạng của họ.

Linksys Velop Whole Home Mesh System (người dùng có thể tuỳ chọn 1-pack, 2-pack and 3-pack) có sẵn tại tất cả các cửa hàng bán lẻ lớn như Lazada, Tiki, Mai Nguyên, Phong Vũ, Trần Anh, Phúc Anh. Sản phẩm được bảo hành và hỗ trợ trong 3 năm.


Linksys Velop Tri-Band:

- Linksys Velop Tri-Band AC2200 Whole Home Mesh WiFi System (1-Pack) WHW0301: Giá tham khảo: 5.490.000 đồng.

- Linksys Velop Tri-Band AC4400 Whole Home Mesh WiFi System (2-Pack) WHW0302: Giá tham khảo: 8.190.000 đồng.

- Linksys Velop Tri-Band AC6600 Whole Home Mesh WiFi System (3-Pack) WHW0303: Giá tham khảo: 11.490.000 đồng.

Linksys Velop Dual Band:

- Linksys Velop AC1300 Whole Home Mesh WiFi System (1-Pack) WHW0101: Giá tham khảo: 2.290.000 đồng.

- Linksys Velop AC2600 Whole Home Mesh WiFi System (2-Pack) WHW0102: Giá tham khảo: 4.390.000 đồng.

- Linksys Velop AC3900 Whole Home Mesh WiFi System (3-Pack) WHW0103: Giá tham khảo: 6.590.000 đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang