Lineage M kiếm được 170 tỷ đồng/ngày tại Hàn Quốc trong 2 tuần đầ

05/07/2017 13:39

Theo thống kê, chỉ trong 2 tuần đầu ra mắt tại Hàn Quốc, siêu phẩm MMORPG Lineage M đã đạt doanh thu khủng với hơn 170 tỷ đồng/ ngày. Đây là doanh thu tuyệt vời cho một tựa game mobile mới ra mắt.

Kỷ lục về doanh thu khủng của một tựa game di động thuộc về Lineage 2: Revolution nhưng nó không kéo dài quá lâu cho tới khi đàn em Lineage M ra mắt. Theo thống kê mới đây, chỉ trong 2 tuần đầu ra mắt tại Hàn Quốc, siêu phẩm MMORPG Lineage M đã thu về hơn 170 tỷ đồng/ ngày. Đây là doanh thu đáng mơ ước cho một tựa game mobile mới phát hành. Điều này cho thấy sức hút của trò chơi là đáng nể đến thế nào.


Được phát hành chính thức vào ngày 21 tháng 6 năm 2017, Lineage M giờ đây đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Game Focus đã thông báo rằng Lineage M đã được tải về hơn 7 triệu lần và thu được 11,3 triệu đô la trong ngày đầu tiên.

Như đã giới thiệu từ trước Lineage M là một MMO thế giới mở với việc đem lại gần như đầy đủ những tính năng truyền thống của dòng game như các lớp nhân vật, phép thuật, Guild và các dungeon vô cùng đa dạng. Có thể khẳng định rằng đây là một "truyền nhân" khác biệt nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động.

Bên cạnh đó phải kể tới là hệ thống PvP của Lineage M đã được nâng cấp đáng kể khi thêm tính năng mới cho phép người chơi để lại tin nhắn cho người mà mình hay clans hạ gục. Ngược lại, những ai bị đánh bại có thể ngay lập tức "teleport" cho người chiến thắng để phục thù.

Để thuận tiện cho các game thủ di động, Lineage M bổ sung thêm 2 hệ thống cực độc đáo là "Arc Selector" và "Quick Button". Với Arc Selector, người chơi có thể khóa nhiều mục tiêu bằng cách đánh dấu một vùng trên màn hình bằng ngón tay. Còn với Quick Button, trò chơi cho phép bạn kết hợp nhiều kỹ năng hoặc combo vào duy nhất một phím bấm. Hơn thế nữa, tính năng auto đánh và dẫn đường tự động cũng sẽ được tích hợp trong phiên bản di động lần này.

Theo NCsoft, vào ngày Lineage M được tung ra, trò chơi này đã đạt 2,1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và duy trì trung bình 1,5 triệu DAU trong 2 tuần. Vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng game di động tại Hàn Quốc của Lineage M quả là xứng đáng khi tái hiện hoàn hảo MMO Lineage trên PC mà không thay đổi quá nhiều những điểm cốt lõi của MMO 19 năm tuổi.

Đáng buồn thay, NCsoft lại chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì để xác nhận việc phát hành Lineage M tại các thị trường khác. Tuy nhiên, game thủ Việt quan tâm vẫn có thể dùng mẹo "fake ip" để tải về trải nghiệm trước phiên bản tiếng Hàn của game.

Link tải game bản tiếng Hàn: https://lineagem.plaync.com/

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang