Lineage II: Blood Alliance - Hàng khủng MMORPG xứ Hàn chuẩn bị cập bến Việt Nam

01/06/2017 11:24

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, bom tấn MMORPG xứ Hàn Lineage II: Blood Alliance đang được đàm phán về Việt Nam.

Được biết, Lineage II: Blood Alliance là sản phẩm MMORPG đình đám do Snail Games (Trung Quốc) kết hợp cùng NCSoft (Hàn Quốc) phát triển và cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc hồi năm ngoái. Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile bom tấn MMORPG này đang được một số NPH đàm phán mua về Việt Nam để phát hành ngay trong năm 2017.


Lineage II: Blood Alliance vẫn được thừa hưởng nhiều tính năng của “đàn anh” PC trước đây như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí,…Bên cạnh đó, Lineage II: Blood Alliance còn mang đến cho người chơi hệ thống điều khiển nhân vật rất dễ dàng. Vẫn là D-pad ảo bên trái màn hình cảm ứng để di chuyển còn lại, bên phải màn hình sẽ có 6 phím ảo kỹ năng khác nhau cho người tùy ý thi triển đòn thế combo của mình.

Dễ chơi, khả năng tương tác cao, cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn, hệ thống nhân vật chi tiết, gợi mở tính sáng tạo tối đa cho game thủ và nền đồ họa tuyệt đẹp chính là những lý do hàng đầu khiến Lineage II: Blood Alliance được cộng đồng yêu thích đến vậy. Game cho phép người chơi cá nhân hóa chiến binh của mình theo sở thích trước khi bước vào cuộc phiêu lưu trực tuyến hoành tráng cùng hàng nghìn người chơi khác.

Lineage II: Blood Alliance được phát triển bằng công cụ tối tân Flexi 3D và sử dụng công nghệ chuyển động tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh nhân vật, môi trường trông y như thật. Được biết, trò chơi sẽ mang tới 10 lớp nhân vật chính, 8 chế độ PvP và 5 bản đồ chơi rộng lớn để game thủ từ từ khám phá.
Lineage II: Blood Alliance - Hàng khủng MMORPG xứ Hàn chuẩn bị cập bến Việt Nam

Nếu cuộc đám phán diễn ra thuận lợi và suôn sẻ thì rất có thể Lineage II: Blood Alliance sẽ ra mắt game thủ Việt trong khoảng cuối năm nay.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang