LINE tung bản cập nhật 3.0 cho Windows Phone

22/10/2013 16:47

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng liên lạc nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho smartphone, LINE, mới đây đã công bố bản cập nhật mới nhất 3.0 dành cho Windows Phone.

Gọi miễn phí trên smartphone và cả máy tính

Hiện tại, người sử dụng Windows Phone khi truy nhập vào Cửa hàng Ứng dụng và Trò chơi đã có thể tải về máy phiên bản LINE 3.0 mới nhất. Giờ đây, người dùng Windows Phone đã có thể tận hưởng tính năng Cuộc gọi miễn phí giữa các smartphone, giữa smartphone và máy tính trước đây chỉ tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Tính năng này cho phép thực hiện các cuộc gọi miễn phí tốc độ cao không chỉ giữa người sử dụng smartphone với nhau mà còn giữa smartphone với máy tính. Theo các kết quả kiểm tra, chất lượng đường truyền của các cuộc gọi này cho kết quả cao, rõ ràng, và ổn định.


Chức năng gọi miễn phí này cũng đồng thời cho phép người dùng tận dụng được khả năng hỗ trợ đa nhiệm của hệ điều hành ngay trong khi thực hiện cuộc gọi. Điều này có nghĩa là người sử dụng có thể liên tục được cập nhật thông tin cũng như trực tiếp sử dụng các ứng dụng khác mà không chịu bất cứ gián đoạn nào. Ví dụ trong một cuộc gọi, người sử dụng cần một số thông tin trong ứng dụng email, nay họ sẽ không cần thiết phải dừng cuộc gọi để tìm thông tin tại ứng dụng email và rồi gọi lại nữa. Thay vào đó họ có thể trực tiếp bật ứng dụng email và sau đó trở lại với cuộc gọi trên LINE, cuộc gọi không hề bị gián đoạn.

LINE hỗ trợ tính năng đa nhiệm: người dùng vừa gọi điện, vừa nhắn tin hoặc sử dụng các tính năng khác cùng một lúc

Tính năng Cuộc gọi miễn phí với các nút lựa chọn được cài đặt tại cửa sổ chat và cửa sổ cá nhân, giúp người sử dụng thuận tiện truy cập tính năng này.

160 stickers phiên bản đặc biệt hoàn toàn miễn phí

Nhân dịp ra mắt bản cập nhật, ứng dụng LINE dành tặng người dùng Windows Phone 4 bộ sticker đặc biệt gồm 160 mẫu stickers. Bộ sticker mới này tiếp tục với series sticker của 4 nhân vật LINE quen thuộc đã nhận được nhiều sự yêu thích từ các bạn trẻ là Moon, Cony, Brown và James.


Quản lý danh sách bạn bè thông minh hơn

Bên cạnh tính năng Cuộc gọi miễn phí mới, phiên bản LINE mới còn cung cấp cải tiến mới trên tính năng Quản lý bạn bè. Nay, người dùng đã có thể tự giấu, chặn, và xóa tài khoản trong danh sách bạn bè của mình. Tính năng nhạy bén này hỗ trợ tối đa khả năng chặn những tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn được gửi tới. Trong trường hợp sau đó người dùng thay đổi quyết định, ứng dụng cũng cho phép đưa các tài khoản đã bị giấu, chặn, và xóa vào lại danh sách bạn bè lúc trước.

Phiên bản LINE 3.0 dành cho Windows Phone hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và tiện dụng hơn cho người dùng. Sản phẩm chạy trên hệ điều hành Windows Phone 7.5 và Windows Phone 8.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang