Lime Odyssey - Tuyệt phẩm MMORPG một thời hồi sinh trên Mobile

18/06/2016 15:22

Theo thông tin được biết, MMORPG thế giới mở rộng lớn này sẽ hồi sinh trên di động với cái tên mới là Lime Odyssey: Conquest.

Vào tháng 2 năm 2014, giám đốc điều hành của Cykan Entertainment đã bất ngờ tuyên bố đóng cửa studio và cả tựa game Lime Odyssey. Hiện vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng về việc Cykan Entertainment đóng cửa game sau khi vừa ký kết một hợp đồng để phát hành trong khu vực.Trước đó, Lime Odyssey đã được phát hành ở rất nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới bao gồm cả Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Bắc Mỹ và Châu Âu. Nhận thấy game có tiềm lực lớn trong việc thu hút và giữ chân cộng đồng, nên đã rất mạnh tay trong việc đổ tiền khủng đầu tư cho Lime Odyssey. Tuy nhiên, đứng trước thực trạng này thì không thể nào biết được lý do thực sự của sự sụp đổ.

Cho những ai chưa biết, Lime Odyssey là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại 3D fantasy do công ty Siriusent sản xuất và phát triển, tựa game hấp dẫn này đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ tại Anh và Hàn Quốc.Lime Odyssey lấy cốt truyện xoay quanh việc tìm kiếm hạt giống thần “Lime” – loại hạt quý hiếm này gồm có 10 đại chủng tộc, 7 loại nghề nghiệp chiến đấu và 7 loại nghề nghiệp đời sống. Với vẻ đẹp mềm mại, mang phong cách mỹ thuật, cùng màu sắc phong phú và các hệ thống tính năng đặc sắc như: hệ thống nuôi thú để làm thú cưỡi, hệ thống nhà riêng… đã tạo nên một Lime Odyssey đặc sắc.


Nhưng may mắn thay, mới đây đã có thông tin về việc tuyệt phẩm MMORPG từng gây sốt này sẽ tái xuất trên nền tảng di động với tên gọi mới là Lime Odyssey: Conquest. Các điều khoản thỏa thuận về bản quyền thương hiệu này được đảm bảo bằng một studio Hàn Quốc ít được biết đến là Go-Bees.

Theo một thông cáo báo chí tại Hàn Quốc được hé lộ, Lime Odyssey: Conquest sẽ khác biệt với đàn anh trên PC khi sở hữu trong mình lối chơi chiến thuật thời gian thực cực hấp dẫn và gây nghiện. Bên cạnh đó, phiên bản di động sẽ sử dụng hầu hết các nhân vật và monster quen thuộc có trong phiên bản PC trước đó.

Hiện vẫn không có nhiều thông tin về trò chơi được cung cấp. Chỉ biết rằng, Lime Odyssey: Conquest sẽ được trưng bày lần đầu tiên vào ngày mai tại một hội chợ thương mại ở Hàn Quốc.

Theo GameSao

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang