Lightseekers - Kiệt tác ARPG kết hợp "đồ chơi" thực tế cực ngầu

04/05/2017 15:19

Lightseekers là tựa game phiêu lưu hành động thế hệ mới kết hợp những món đồ chơi thực tế cực ngầu, thu thập thẻ bài và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Còn nhớ hồi năm ngoái, PlayFusion đã làm cả thế giới ngạc nhiên với việc công bố tựa game mobile cực độc đáo mang tên Lightseekers. Đây thực sự là một kiệt tác, một game phiêu lưu hành động thế hệ mới kết hợp những hình ảnh động tuyệt đẹp, thu thập thẻ bài và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Hiện game đã được ra mắt tại Mỹ, Anh và Canada. Chúng tôi hy vọng sẽ có mặt trên toàn cầu vào năm nay.


Với Lightseekers, nhà phát triển hứa hẹn mang tới một câu chuyện hấp dẫn, đầy tính sử thi và luôn thay đổi, cập nhật liên tục các tính năng mới, địa điểm mới, nhân vật mới. Thế giới huyền diệu và bí ẩn của Tantos đang bị đe dọa, nhiệm vụ của người chơi là trở thành một huyền thoại để khám phá dần dần các vùng đất tuyệt đẹp, nhân vật với tạo hình nhiều màu sắc, chiến đấu với những con quái vật xấu xa. Cuối cùng là tìm ra quá khứ bí ẩn của thế giới.

Người chơi sẽ phải cố gắng phát triển sức mạnh của mình thông qua việc thu thập vật nuôi và bạn đồng để cùng sát cánh chiến đấu. Khi nhân vật "tiến hóa" thì thế giới xung quanh bạn cũng như vậy bao gồm những vùng đất mới để khám phá, nhiệm vụ thử thách khó khăn hơn phải đối mặt, kẻ thù mới để đánh bại và nhiều trang bị mạnh mẽ xuất hiện.


Lightseeker không chỉ là một tựa game chơi trên điện thoại bình thường mà là được chuyển thể từ món đồ chơi đầy tham vọng từ công ty PlayFusion. Thay vì những bức tượng nhỏ bằng nhựa, Lightseeker có đủ loại kích cỡ các nhân vật hoạt hình, có những chiếc cao tới 7 inch. Bạn có thể tùy chỉnh các con số với những món đồ chơi khác nhau và game có thể nhận ra chúng thông qua thiết bị của bạn và kết hợp chúng trong thế giới kỹ thuật số của Tantos.

Cuối cùng, trò chơi là miễn phí để trải nghiệm mà không có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Trong khi các những mô hình nhân vật trong game phải mất tiền nếu muốn sở hữu chúng, tuy nhiên, bạn không cần thiết phải sử dụng chúng để tương tác với game. Thế nhưng, hãy sử dụng các mô hình Lightseekers kèm với thế giới ảo nếu bạn muốn có được những trải nghiệm mới lạ.

Bạn đọc quan tâm và có tài khoản App Store một trong ba quốc gia Mỹ, Canada và Anh có thể tham gia tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang