Life is Feudal – Thêm một tựa game hành động hấp dẫn được ra mắt

12/07/2017 15:51

Đúng như tên gọi của mình, Life Is Feudal là sản phẩm tái hiện một cách đầy thực tế thời đại Phong kiến đầy biến động với những cuộc chiến không hồi kết…

NSX Bitbox ngày hôm nay đã chính thức cho ra mắt phiên bản Closed Beta của tựa game Life Is Feudal. Theo dự kiến, phiên bản này sẽ kéo dài trong 2 tuần và không giới hạn số lượng game thủ tham gia trải nghiệm.

Là một tựa game thế giới mở là khai thác bối cảnh về một thời kỳ đầy biến động trong lịch sử, Life Is Feudal không thiếu những phân cảnh hành động với những cuộc đụng độ đẫm máu giữa những người chơi với nhau. Game cho phép game thủ so tài và chiến đấu mọi lúc mọi nơi, và điều này thực sự đã mang lại một cảm giác kích thích không hề nhẹ đối với những người chơi đam mê thể loại game hành động chặt chém.


Tuy nhiên, nó cũng đồng mang đến những cảm giác ức chế và đôi khi là bất lực cho những game thủ khác khi bị bắt nạt bởi những kẻ mạnh hơn một cách thường xuyên và liên tục.

Về mặt lối chơi, Life Is Feudal mang một phong cách khá giống với For Honor khi phát triển một hệ thống kỹ năng mang tính chân thực cao, với các đòn tấn công vật lý cơ bản và khả năng di chuyển, né đòn, đỡ đòn, cùng với đó là sự kết hợp giữa các phím kỹ năng để tạo ra chuỗi combo “đồ sát” đối thủ.

Bên cạnh việc chiến đấu, người chơi còn phải lưu ý tới rất nhiều yếu tố khác nếu như muốn sinh tồn trong thế giới Life Is Feudal. Với một hệ thống tính năng gần như không giới hạn, game thủ có thể trở thành bất kỳ một nhân vật nào trong game, từ đầu bếp, nông dân, thợ làm bánh, chiến binh cho đến địa chủ, lãnh chúa…

Tất cả sẽ tập hợp cùng nhau, tạo nên một vùng đất riêng cho cộng đồng của mình sinh sống và phát triển, chúng được gọi là lãnh địa. Ngoài các công việc nhằm phát triển lãnh địa ra, lẽ dĩ nhiên là mọi người chơi đều có nhiệm vụ chiến đấu để bảo vệ vùng đất của mình trước sự xâm lăng của kẻ thù.

Cũng từ đây, những cuộc chiến PvP với quy mô lên đến hàng trăm người sẽ có cơ hội bùng nổ. Không đơn điệu và bị giới hạn bởi chế độ Multiplayer như For Honor, các trận chiến trong Life Is Feudal không hề có sự can thiệp của AI, bản thân mỗi nhân vật chính là một chiến binh, và họ sẽ phải chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình, tạo nên những “bản hùng ca chiến trận” thực thụ.

Trang chủ:http://lifeisfeudal.com/

Theo Game4V

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang