LG ra mắt loạt TV cao cấp 2014

28/04/2014 13:11

(e-CHÍP Online) - LG Electronic Việt Nam vừa ra mắt loạt TV cao cấp 2014 gồm các sản phẩm OLED cong và Smart TV với các kích thước màn hình từ 32, 42, 47, 55, 60, 65 đến 84 inch.


Sản phẩm TV OLED được LG giới thiệu lần này là model OLED cong EA970T và là TV OLED model 2014 đầu tiên được đưa về Việt Nam. Model EA970T có kích thước 55 inch, với độ mỏng chỉ 4,3mm nhờ sử dụng công nghệ các điểm ảnh diode hữu cơ tự phát sáng thay cho các tấm đèn nền như công nghệ TV LCD hiện nay. Thêm vào đó tốc độ phản ứng của công nghệ OLED cao hơn gấp 1.000 lần so với công nghệ LED, đem lại những trải nghiệm hình ảnh chân thật, đặc biệt khi thưởng thức những bộ phim hành động. Ngoài ra, công nghệ WRGB OLED với 4 điểm màu cho màu sắc sinh động hơn nhiều công nghệ RGB 3 điểm màu của các TV thông thường khác.

Ở phân khúc TV 4K Ultra HD, LG cũng liên tục ra mắt các model mới với nhiều mẫu mã và lựa chọn khác nhau, từ màn hình kích thước 49, 55, 65 đến 84 inch. Điểm mạnh TV 4K của LG là được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K-HEVC (bộ giải mã video chất lượng cao), có thể xử lý trực tiếp các nội dung có độ phân giải cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD mà không cần đến đầu đọc tín hiệu 4K bên ngoài.

WebOS được đánh giá là yếu tố cạnh tranh của LG trên thị trường Smart TV 2014, với việc tạo nên một thế hệ Smart TV đơn giản hơn, thông minh hơn trong việc điều khiển, tìm kiếm và kết nối internet. Với giao diện của WebOS người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức các nội dung cũng như cùng lúc thực hiện được nhiều ứng dụng trên màn hình TV. Thao tác chuyển và chọn giữa các ứng dụng trở nên nhanh chóng và linh hoạt với chỉ một đến hai lần ấn nút từ chiếc điều khiển từ xa mà không phải quay trở lại màn hình chủ.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang