LG ra mắt dòng điều hòa tiết kiệm điện đến 70%

02/05/2016 00:08

(e-CHÍP Online) - LG Electronics vừa giới thiệu mẫu điều hòa mới DUALCOOL, lần đầu tiên sử dụng máy nén Dual Inverter, tiết kiệm điện đến 70% đồng thời làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các điều hòa non-inverter thông thường.

Cũng dịp này, tại thị trường Việt Nam, LG cũng chính thức ra mắt 23 mẫu điều hòa mới 2016 được tích hợp những công nghệ tiên tiến, với hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, khả năng làm lạnh nhanh, tính năng xua muỗi, và khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Công nghệ mới DUALCOOL có thể vận hành với mức điện năng thấp nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát. Công nghệ giúp tiêu thụ điện năng ít hơn các dòng máy lạnh non-inverter thông thường tới 70% trong khi làm lạnh nhanh hơn đến 40%. Ngoài ra, công nghệ máy nén tiên tiến của LG cũng giúp điều hòa DUALCOOL vận hành với độ ồn thấp nhất và độ bền cao nhất.

Bên cạnh công nghệ máy nén Dual Inverter, các mẫu điều hòa Inverter của LG tiếp tục tích hợp tính năng chủ đông kiểm soát năng lượng thông minh. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số người trong phòng điều hòa có thể chủ động chọn mức kiểm soát năng lượng thông qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40%.
Ngoài khả năng vận hành nổi bật và tiêu thụ điện năng hiệu quả, điều hòa LG có quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh gọn, giúp các kỹ thuật viên dễ dàng lắp đặt hay bảo dưỡng. Nếu các dòng điều hòa cổ điển cần ít nhất hai người để lắp đặt, thiết kế mới của LG chỉ cần một người.

Hiện tại, các mẫu điều hòa Smart Inverter của LG có thời gian bảo hành cao nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể là 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt, hàng năm LG đều thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí nhằm giúp các khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang