LG POCKET PHOTO: Máy in ảnh bỏ túi không dùng mực in

11/07/2013 21:39

(e-CHÍP Online) - LG PD233 Pocket Photo - dòng máy in ảnh thông minh với khả năng in không dây dành cho smartphone sử dụng Android và iOS vừa chính thức được bán ra thị trường Việt Nam.


LG Pocket Photo là một thiết bị in ảnh qua điện thoại thông minh, có kích thước nhỏ gọn chỉ 72 x 120 x 24 mm và nhẹ 215 gr, giúp bạn có thể để gọn trong túi áo khi đi du lịch. Chiếc máy in ảnh mini nầy hỗ trợ Bluetooth và Near Field Communication (NFC), cho ra những tấm ảnh 5.1 x 7.6 cm để bạn tặng ngay cho bạn bè.

Điểm đặc biệt là máy được tích hợp công nghệ in Inkless từ ZINK giúp bạn không phải mua các hộp mực đắt tiền. Thay vào đó, sản phẩm sẽ dùng nhiệt kích hoạt các hóa chất trên loại giấy in ảnh chuyên dụng giúp phân tán màu sắc trên giấy ZINK 2.0 thành hình ảnh hoàn chỉnh có màu sắc mượt và đẹp mắt. So với quá trình in ảnh thông thường, hệ thống Inkless ZINK giúp lưu giữ hình ảnh lâu hơn và giảm chi phí in ảnh hơn.

Trên vỏ hộp của LG Pocket Photo có in sẵn QR code cho cả HĐH Android và iOS, bạn quét mã nầy để cài đặt ứng dụng phù hợp cho smartphone. Sau đó, bạn có thể kết nối smartphone với máy in và in ngay những hình ảnh đang có. Với tiện ích hỗ trợ kết nối và in ảnh không dây, bạn sẽ được cung cấp những công cụ chỉnh sửa hình ảnh cần thiết. Chỉ cần một chút sáng tạo, bạn có thể tự tạo ra những tấm thiệp mời sinh nhật, thiệp cảm ơn, thậm chí cả danh thiếp với một mã QR cá nhân. Đặc biệt, ảnh của bạn còn có thể được lồng ghép vào các trò chơi tương tác thú vị và hấp dẫn khác.

Sản phẩm được phân phối tại Thế Giới Di Động ở Hà Nội và TP.HCM với giá 2.990.000đ. Giấy in ảnh giá 290.000đ/ 30 tờ.

Làm điệu cho ảnh với ứng dụng của LG trên smartphone


Hướng dẫn in ảnh không dây với máy in LG Pocket Photo


Sự cố vui khi in cùng máy in LG Pocket Photo

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (2)
Tôi thik máy in này lắm.giá nó là bao nhiêu.ở đâu có bán và liên hệ đc để mua.và loại máy này có dùng đc với iphone 6 ko?

Biền Vũ - 12-02-2016 14:47

Tôi rất thích máy inh LG Pocket này, tôi rất muốn sở hửu đựơc nó, như.ng giấy in ảnh hơi mắc và không biết ở có bán, xin cho tôi thêm thông tin.

Hiếu Đình - 19-04-2014 06:48

Tên   Email

Lên đầu trang