LG KIZON: Đồng hồ thông minh cho trẻ luôn an toàn

10/07/2014 22:26

(e-CHÍP Online) - LG KizON được áp dụng công nghệ GPS và Wi-Fi, sẽ cung cấp thông tin về địa điểm hiện tại của con trẻ, giúp cha mẹ theo sát bước chân của con mình trên những chiếc điên thoại thông minh được tương thích với vòng đeo tay.

Với nút One Step Direct Call, cha mẹ có thể dễ dàng kết nối, nói chuyện với con mình cũng như nhận được thông tin về những nơi con mình đã đi trong ngày. Và cha mẹ cũng không phải là đối tượng duy nhất có thể sử dụng KizON với người mình yêu quý. Chỉ cần nhấn nút One Step Direct Call, con trẻ cũng có thể nhấn nút gọi tới một số đã được cài đặt từ trước (số này có thể được thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn thông qua một chiếc smartphone có sử dụng Android 4.1 trở lên).

Nếu con bạn không trả lời cuộc gọi từ các số được cài đặt trước này trong vòng 10 giây, KizON sẽ tự động nối máy với bố mẹ để bố mẹ nghe qua microphone bên trong máy. Một tính năng quan trọng khác của KizON là Location Reminder, cho phép người lớn cài đặt trước chức năng thông báo địa điểm vào các khung giờ cố định trong ngày.

Pin của KizON có thể chạy liên tục trong vòng 36 tiếng đồng hồ, và cha mẹ sẽ được thông báo qua smartphone khi pin KizON cần phải được sạc. Vòng đeo được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường (Polythiourethane – PTU), có thể chống nước, chống bụi. Phụ kiện đi kèm với thiết bị KizON có hình các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên nền màu xanh da trời, xanh lá và hồng.

“Trẻ em và người cao tuổi ngày nay là những đối tượng khách hàng lý tưởng cho các sản phẩm công nghệ có thể đeo, gắn lên người”. – Tiến sĩ Jong-seok Park, Chủ tịch và cũng là CEO của ngành hàng thiết bị di động cho biết. “Những sản phẩm đeo, gắn trên người giúp chúng ta có thể kết nối, nói chuyện dễ dàng mà không cần lo sẽ làm rơi, thất lạc đồ của mình. Những sản phẩm này cũng giúp làm giảm bớt sự bất tiện khi phải mang một thiết bị to trong túi của người dùng. Tại LG, chúng tôi cam kết sẽ tìm ra nhiều cách hơn để đưa những sản phẩm thiết kế dạng này đến gần hơn với cuộc sống của người tiêu dùng và sẽ trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực này.”

KizON có bộ nhớ 64MB RAM / 125MB ROM, Pin: 400mAh, kích thước: 34.7 x 55.2 x 13.9mm. Sản phẩm có màu Xanh da trời/Hồng/Xanh lá cây và sử dụng mạng 2G / 3G. KizON chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 7 trước khi ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào cuối năm nay. Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá chính thức sẽ được công bố tại mỗi nước.

THÁI BÌNH

Ÿ

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang