LG G3 sẽ có màn hình hình 5.5-inch QHD

09/05/2014 10:50

LG Display vừa ra mắt màn 5,5 inch với độ phân giản QHD 1440x2560. Màn hình này có mật độ điểm ảnh lên tới 538ppi và sẽ có mặt trên G3, chiếc điện thoại cao cấp thế hệ kế tiếp của LG.


Màn hình QHD của LG sẽ xuất hiện trên LG G3.

Màn hình của LG đã nhận được chứng nhận độ phân giải QHD của tổ chức kiểm tra và chứng nhận NEMKO, Na Uy. Thế hệ màn hình di động mới nhất của LG sẽ sớm được đưa vào sản xuất hàng loạt, thông báo của LG cho hay.

Với thế hệ màn hình này, độ phân giải không chỉ đạt chuẩn QHD mà còn giúp viền màn hình chỉ mỏng 1,5mm, mỏng hơn 0,05mm so với thế hệ màn hình của năm trước.

Việc sử dụng thêm nhiều điểm ảnh phụ để tăng mật độ điểm ảnh khiến cho việc duy trì độ sáng của màn hình trở nên vô cùng khó. Do vậy, thế hệ màn hình mới của LG được cho là một bước tiến đáng kể khi màn hình QHD của LG được cho là có cùng độ sáng với màn hình FullHD.

Cùng lúc đó, việc tăng số lượng điểm ảnh cũng có nghĩa là màn hình thế hệ mới sẽ cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao hơn.

Sản phẩm này đáp ứng những phẩm chất cốt lõi của màn hình điện thoại thông minh: Độ phân giải cao và thiết kế mỏng. Tôi tin rằng người tiêu dùng có thể thưởng thức hình ảnh sống động gần với cuộc sống thực hơn màn hình này", Byung-koo Kim, Phó Chủ tịch Bộ phận Phát triển Di động và IT, thuộc LG Display nói.

Tuy vậy, LG G3 có thể không phải là chiếc điện thoại đầu tiên ra mắt với màn hình QHD. Những tin đồn gần đây cho thấy, Samsung, đối thủ cũng đến từ Hàn Quốc sắp cho ra mắt phiên bản cao cấp của Galaxy S5 có tên S5 Prime với màn hình QHD của hãng này.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang