LG G2: Sẽ có Android KitKat ngay quý I/2014

07/12/2013 07:57

Theo LG khu vực Canada, LG sẽ tích cực phát triển phần mềm mới để có thể cung cấp Android 4.4 cho toàn bộ các nhà mạng kể từ Quý I/2014 (khoảng gần cuối tháng 3).

Mẫu điện thoại đầu bảng G2 của LG hiện đang được đánh giá rất cao cả từ phía các chuyên gia lẫn người tiêu dùng. Mới đây, Google đã công bố chính thức Android 4.4 KitKat mới và hầu như mọi người đều tò mò liệu bao giờ G2 mới được cập nhật phiên bản ấy.

Theo LG khu vực Canada, LG sẽ tích cực phát triển phần mềm mới để có thể cung cấp Android 4.4 cho toàn bộ các nhà mạng kể từ Quý I/2014 (khoảng gần cuối tháng 3). Trong khi đó, các dòng máy quốc tế sẽ có thể được cập nhật Android sớm hơn chút ít.

Hiện G2 vẫn được đánh giá là điện thoại Android tốt nhất trên thị trường, với cấu hình đầy ấn tượng. Tuy nhiên, phần mềm là điểm yếu của G2, bởi quá nhiều tính năng rườm rà được LG bổ sung thêm. Dĩ nhiên, Kitkat không được kỳ vọng sẽ giải quyết được vấn đề ấy, nhưng những tính năng bổ sung giá trị cũng như hứa hẹn cải thiện đáng kể về hiệu năng là điều bất cứ ai cũng mong đợi.

HOÀNG LINH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang