LenovoECM px4-400d - Thiết bị lưu trữ gắn mạng để bàn Server Class 4-khay

09/01/2014 12:58

LenovoEMC™ px4-400d Network Storage là thiết bị NAS để bàn 4-khay hiệu năng cao giúp mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu tân tiến cùng khả năng chia sẻ nội dung tại chỗ hoặc từ xa.

Ra mắt tại Hội chợ CES quốc tế 2014 tại Las Vegas, thiết bị LenovoEMC px4-400d mới sử dụng ổ cứng SATA-III Server Class 7200rpm có thể thay nóng trong một thiết kế nhỏ gọn với công suất lưu trữ lên tới 16TB (4 x 4TB) và tốc độ đọc và ghi dữ liệu cao hơn 25% so với thế hệ trước đó của sản phẩm này.

Tại châu Âu, Mỹ La tinh và châu Á - Thái Bình Dương, LenovoEMC px4-400d có thêm phiên bản Pro Series sử dụng ổ cứng HDD tiêu chuẩn tiết kiệm chi phí hơn. Bản không ổ đĩa của LenovoEMC px4-400d cũng đã sẵn sàng trên toàn cầu.

Tương thích với các thiết bị Windows®, Mac® và Linux®, thiết bị LenovoEMC px4-400d mới được vận hành trên nền hệ điều hành LifeLine, cùng với đó là các tính năng lưu trữ mạng tiêu chuẩn và nhiều tính năng doanh nghiệp tiên tiến khác mà người dùng chuyên nghiệp mong muốn, như tích hợp công nghệ đám mây, truy cập từ xa linh hoạt, ảo hóa, tạo bản sao dữ liệu, chức năng sao chép từ thiết bị-sang-thiết bị, hỗ trợ RAID cao cấp, hỗ trợ ổ SSD v.v... Các tính năng phần cứng mới có trong thiết bị này gồm cổng HDMI, eSATA và USB 3.0 cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Những ứng dụng bên thứ ba từ các nhà phát triển phần mềm hàng đầu sẽ tự động xuất hiện ở dạng biểu tượng icon trên giao diện quản lý hệ thống của LifeLine OS khi chúng được cài đặt, như trình sao lưu máy khách EMC® AVAMAR™, McAfee® VirusScan® Enterprise, ATI Lite của Acronis hay ứng dụng tùy chọn (mất thêm phí) Acronis® Backup & Recovery dành cho các thiết bị LenovoEMC NAS (ABR), ứng dụng camera an ninh Milestone® Arcus™ Video Surveillance, cùng nhiều ứng dụng khác.

"Nền tảng mới của chúng tôi LenovoEMC px4 là thiết bị lưu trữ mạng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng doanh nghiệp trong thế kỷ 21 này. Px4-400d là thiết bị NAS để bàn mạnh mẽ với độ tin cậy cao, các tính năng lưu trữ và bảo mật tiên tiến, dễ dàng cài đặt và rất linh hoạt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mạng của một tổ chức. Thiết bị mới này cùng với máy chủ Lenovo ThinkServer sẽ làm thành một hạ tầng quản lý dữ liệu vững chắc cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và loại hình". Wenping Gao, Phó chủ tịch, bộ phận Sản phẩm Lưu trữ & Doanh nghiệp OEM toàn cầu, Lenovo chia sẻ.

Giao diện người dùng của LenovoEMC px4-400d được thiết kế với 18 ngôn ngữ. Những chứng chỉ bên thứ 3 có trong thiết bị này gồm có Windows® Server 2008 R2 và Windows Server 2012 R2, VMware vSphere ESX 5.5 iSCSI và NAS, XenServer™ 6.1, 6.2 (w/ MPIO), iSCSI & NFS.

LenovoEMC® px4-400d Network Storage mới hiện đã có mặt trên toàn cầu. Giá khởi điểm vào khoảng 729.00 USD cho phiên bản không ổ cứng. Cả hai bản Server Class Series và Pro Series đều sử dụng ổ cứng tiêu chuẩn hiện đã có mặt trên thị trường với các mức dung lượng 1TB, 2TB, 3TB và 4TB.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang